Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam gây quỹ chương trình ATM F0

HT| 18/08/2021 03:45

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đưa ra lời kêu gọi các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ và đóng góp cho chương trình ATM F0 chống dịch, nhằm gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho các F0.

Để gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho các F0 đã khỏi bệnh có việc làm, thu nhập trong thời kỳ khó khăn do dịch bệnh Covid-19, tạo cơ hội để các bệnh nhân F0 sau khi khỏi bệnh thể hiện lòng tri ân đội ngũ y bác sĩ bằng cách quay trở lại hỗ trợ họ, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đưa ra lời kêu gọi kêu gọi các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ và đóng góp cho chương trình ATM F0 chống dịch.

F0-3350-1629269256.jpg

Các F0 sau khi khỏi bệnh có mong muốn tham gia chương trình sẽ được tập huấn cấp tốc về kiến thức và kỹ năng chăm sóc bệnh nhân Covid-19 và được phân bổ về các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly để hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ.

Số tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân sẽ được dùng để hỗ trợ các F0 tình nguyện tham gia chương trình có thêm thu nhập (dự kiến 6-8 triệu đồng/người/tháng) để trang trải cho chi phí sinh hoạt hằng ngày, giảm thiểu phần nào tình trạng di dân đang diễn ra hiện nay tại TP.HCM. Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh đã tiên phong ủng hộ hỗ trợ kinh phí cho 100 F0.

Thời gian vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có rất nhiều hoạt động có ý nghĩa hỗ trợ các địa phương phòng chống dịch, như tặng xe cứu thương, máy thở, thực hiện các chương trình ATM Oxy, hỗ trợ lương thực, thực phẩm. Một số thành viên cung cấp mặt bằng nhà xưởng của mình để làm cơ sở cách ly, chữa bệnh...

Mọi đóng góp cho chương trình ATM F0 xin gửi về tài khoản Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, TK 0021000466369, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam gây quỹ chương trình ATM F0
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO