Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược nhằm đảm bảo cung vật liệu xây dựng

Vân Ly| 25/06/2022 08:07

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Secoin  và Tập đoàn LIXIL.

Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược nhằm đảm bảo cung vật liệu xây dựng

Việc ký kết hợp tác chiến lược với hai công ty lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng kể trên không chỉ tăng cường thế mạnh của hai bên trong chiến lược phát triển, mà còn có ý nghĩa quan trọng bảo đảm nguồn cung vật liệu xây dựng chất lượng cho các công trình mà Hòa Bình thi công. 

Công ty CP Secoin là một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam được thành lập năm 1989, chuyên sản xuất gạch ngói nghệ thuật, cung cấp cho nhiều dự án lớn trên cả nước và được xuất khẩu tới 60 quốc gia trên thế giới. Secoin đã được công nhận là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam liên tục từ năm 2016 đến nay. 

Tập đoàn LIXIL được thành lập năm 1949, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản và đã có mặt tại 150 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, LIXIL hoạt động với 4 thương hiệu là GROHE - thương hiệu về các giải pháp phòng tắm và nhà bếp đến từ Đức;  American Standard - thương hiệu thiết bị phòng tắm đến từ Mỹ; INAX  - thương hiệu thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc; và TOSTEM - thương hiệu cửa nhôm đến từ Nhật Bản… Hiện tại, LIXIL Việt Nam sở hữu 11 nhà máy sản xuất tại Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

-9349-1656149199.jpg

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu nằm trong “Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam”, là một trong 10 doanh nghiệp của cả nước được công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” và danh hiệu số 1 về môi trường làm việc tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc 2021 do Anphabe công bố.

Sau 35 năm xây dựng và phát triển, Hòa Bình đã hoàn thành hơn 500 công trình và hiện đang thi công hơn 100 công trình trong cả nước. Các công trình do Hòa Bình thi công đã có mặt tại 3 quốc gia là Malaysia, Myanmar, Kuwait và 49/63 tỉnh thành trong cả nước. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược nhằm đảm bảo cung vật liệu xây dựng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO