“Hanwha Life - Đồng hành bảo vệ”

T.Hiền| 25/04/2020 09:09

Là chương trình do Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tổ chức nhằm bảo vệ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tiên phong ở tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chăm lo cho sức khỏe nhân dân không quản ngày đêm.

“Hanwha Life - Đồng hành bảo vệ”

Theo đó, Hanwha Life Việt Nam gửi tặng 8.000 bộ trang phục bảo hộ y tế trị giá gần 1 tỷ đồng (gồm quần áo chống nhiễm khuẩn, kính bảo vệ sử dụng một lần, găng tay, khẩu trang và giày) đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế. Đã có 4.000 bộ trang phục bảo hộ y tế được Hanwha Life Việt Nam trao trực tiếp cho Sở Y tế TP.HCM và số 4.000 bộ còn lại sẽ được trao tặng cho Sở Y tế Hà Nội.

Trước đó, Hanwha Life Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM trao tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại TP.HCM, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bến Tre với tổng kinh phí là 974 triệu đồng. Các tình nguyện viên của Hanwha Life Việt Nam cũng đã hưởng ứng trong ngày “Ngày hội hiến máu nhân đạo - Trái tim hồng” để hiến hơn 175 đơn vị máu, trao 200 phần quà hỗ trợ mùa dịch cho người dân trên địa bàn.

Trong bối cảnh dịch Covid-19, kết thúc quý I/ 2020, hoạt động kinh doanh của Hanwha Life Việt Nam vẫn duy trì ổn định với doanh thu phí mới tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Theo Hanwha Life Việt Nam, thị trường bảo hiểm nhân thọ sẽ gặp một số khó khăn nhất định trong thời gian tới. Vì vậy, công ty tiếp tục duy trì sự kiểm soát chặt chẽ hoạt động kinh doanh. Năm 2019, Hanwha Life Việt Nam chính thức bước vào nhóm doanh nghiệp có doanh thu nghìn tỷ khi cán mốc 1.000 tỷ đồng doanh thu phí mới. Hiện Hanwha Life Việt Nam có mạng lưới kinh doanh trải dài khắp cả nước với 150 điểm phục vụ khách hàng, 44.000 tư vấn tài chính và 400 nhân viên. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
“Hanwha Life - Đồng hành bảo vệ”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO