Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Toàn cảnh
Chính sách mới
Bình luận
Cộng đồng doanh nhân
Xu hướng ngành
Bản tin tổng hợp
Doanh nhân
Nhà sáng lập
Hạnh phúc doanh nhân
Phong cách điều hành
Doanh nhân xưa
Doanh nhân trẻ
Câu chuyện & bài học
Quản trị và Đổi mới
Tư duy điều hành
Quản trị công nghệ
Case thực chiến
Chuyện quản lý
Đào tạo
Chuyện kinh doanh
Cơ hội & Thách thức
Start up
Thị trường
Lăng kính
Phong cách và Văn hóa
Phong cách
Tủ sách Doanh nhân
Giá trị tử tế
Lương Văn Can
Sự kiện doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Gắn kết cộng đồng
Sống cân bằng
Sống đẹp mỗi ngày
Chữa lành
Luyện tập
Bóng đá
Golf
Tennis - Pickleball
Các môn khác
Multimedia
Video
Podcast
Thư viện ảnh
Infographic
Giãn nợ
Ngân hàng Nhà nước gia hạn Thông tư 02 để giãn, hoãn nợ đến hết năm 2024
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng vừa cho biết chính thức gian hạn Thông tư 02 về giãn, hoãn nợ đến hết năm 2024 thay vì kết thúc vào ngày 30/6.
Tài chính - Ngân hàng
Sri Lanka có thể được giãn nợ tới năm 2028
Theo Nikkei Asia, Sri Lanka và một nhóm chủ nợ đang đàm phán vòng cuối cùng, hướng đến kết quả hoãn trả nợ đến năm 2028. Các chủ nợ bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc. Đây cũng là 2 nước muốn cạnh tranh ảnh hưởng tại quốc đảo này.
Các nhà thầu xây dựng muốn được giãn nợ
Ngày 27/3, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) cho biết vừa có văn bản kiến nghị gửi Thủ tướng, thống đốc Ngân hàng Nhà nước và bộ trưởng Bộ Xây dựng, kiến nghị gỡ khó cho các nhà thầu xây dựng và vật liệu xây dựng.
Chính phủ dự kiến giãn nợ gốc, lãi vay cho doanh nghiệp bất động sản
Ngày 17/2, sau Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy thị trường bất động sản (BĐS) phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững do Thủ tướng chủ trì, thì dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững.... đã được đưa. Đây được xem là tín hiệu tích cực giúp các doanh nghiệp bất động sản khỏi phải "bán mình" trước cơn sóng khủng hoảng vốn - lãi suất trong suốt thời gian vừa qua.
Hoạt động trở lại, doanh nghiệp cần "thuốc đặc trị" như thế nào?
TP.HCM đang trải qua những ngày giãn cách xã hội nghiêm ngặt. Thành phố (TP) cũng đặt mục tiêu đến 15/9 cơ bản kiểm soát dịch bệnh. Chắc chắn tới đây, khi doanh nghiệp (DN) hoạt động trở lại, mô hình sản xuất phải linh động và các chính sách hỗ trợ phải thiết thực hơn.
Chủ tịch Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM: “Ngân hàng Nhà nước nên cho DN giãn nợ từ 4-6 tháng tới”
Trong buổi họp trực tuyến với Tổ công tác đặc biệt của Bộ Công Thương sáng 7/8, Chủ tịch Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM (FFA) đã đề xuất Ngân hàng Nhà nước cho phép tất cả các DN của TP.HCM không phải trả các khoản nợ đến hạn, không cần nộp thêm thủ tục, chứng từ chứng minh vì đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19.
Người vay tiêu dùng được hỗ trợ giãn nợ, giảm lãi
Công ty Tài chính HD Saison vừa đưa ra gói hỗ trợ giúp khách hàng giảm nhẹ thiệt hại do đại dịch Covid-19 bao gồm: cơ cấu lại thời hạn trả nợ; miễn, giảm lãi, phí; giữ nguyên nhóm nợ…
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO