Doanh nhân tặng quà cho tỉnh Bến Tre

M.Anh| 05/04/2020 01:48

Quỹ Bến Tre - Tấm lòng vàng của Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM vừa trao tặng 9 hệ thống xử lý nước cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre.

Doanh nhân tặng quà cho tỉnh Bến Tre

Ngày 4/4/2020, Quỹ Bến Tre - Tấm lòng vàng của CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM đã đến tặng cho tỉnh Bến Tre 9 hệ thống xử lý nước. 

Cùng với Quỹ tấm lòng vàng của CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM, Linh mục Vinh Sơn - Nguyễn Hoàng Lê Nguyên cũng hỗ trợ cho tỉnh Bến Tre 2 hệ thống xử lý nước.

Được biết, mỗi hệ thống xử lý nước này trị giá 90 triệu đồng, có công suất 800 đến 1.000 lít/giờ. 

Cũng vào dịp này, Quỹ Bến Tre - Tấm lòng vàng của CLB Doanh nhân TP.HCM còn trao tặng 9.000 khẩu trang vải đến người dân Bến Tre nhằm góp phần phòng, chống dịch Covid-19.

Trong những ngày qua, tình hình hạn hán và xâm nhập mặn tại tỉnh Bến Tre vô cùng khốc liệt. Nước mặn đã bao trùm toàn tỉnh, khiến nhiều vùng bị thiếu nước ngọt nghiêm trọng, làm đe dọa đến sản xuất, đời sống, sinh hoạt của người dân.

Ông Đoàn Văn Đảnh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre cho rằng: Đây là nghĩa cử cao đẹp, kịp thời hỗ trợ giúp đỡ và động viên người dân có thêm động lực vượt qua khó khăn, phòng chống dịch bệnh, hạn mặn. 

Ông Đảnh cũng cam kết, Bến Tre sẽ sử dụng, quản lý chặt chẽ, hiệu quả các trang thiết bị nhằm sử dụng lâu dài.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Doanh nhân tặng quà cho tỉnh Bến Tre
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO