Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena lần đầu tiên ra mắt

YN| 20/09/2022 00:37

Thương hiệu bia Tiger Beer lần đầu tiên mang đến Việt Nam "Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena" với nhiều thử thách vô cùng độc đáo và thú vị, sẽ diễn ra vào tháng 9 và tháng 10 tại ba tỉnh, thành gồm có Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM.

Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena lần đầu tiên ra mắt

Là thương hiệu luôn truyền cảm hứng về tinh thần "đánh thức bản lĩnh", Tiger Beer không ngừng sáng tạo để bứt phá giới hạn của chính mình nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới lạ nhất cho khách hàng. Không dừng lại ở những thử thách thể lực hay đề cao tính cạnh tranh cá nhân, "Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena" là nơi để những người tham dự được chinh phục bản thân, vượt ra khỏi vùng an toàn để vươn tới một phiên bản "không khuất phục" của chính mình.

Tiger Arena sẽ ghi dấu chuỗi kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam như "Đầu cọp khổng lồ nhất", "Zipline giữa lòng thành phố dài nhất" và "Đường high-rope cao nhất". Hơn thế nữa, Tiger Arena còn là sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi bản lĩnh hàng đầu trong làng chinh phục thử thách tại Việt Nam, nơi bạn có thể gặp gỡ người Việt Nam hai lần chinh phục nóc nhà thế giới Everest huyền thoại, hay cặp đôi kỷ lục gia với những màn biểu diễn nghẹt thở gây ngỡ ngàng cả thế giới.

Ngoài ra, khán giả còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng hoành tráng với dàn ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt hiện nay. "Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena" lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ lần lượt diễn ra theo lịch trình như sau: Tại Đồng Nai: Từ ngày 23-25/9/2022, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, 1 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa.

-2376-1663611067.jpg

Tại Bình Dương: Từ ngày 7-9/10/2022, tại khuôn viên Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Becamex, số 230, đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Tại TP.HCM từ ngày 21-23/10/2022, địa điểm sẽ được cập nhật.

Sự kiện vào cửa tự do và chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật trên fanpage chính thức của Tiger Beer.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena lần đầu tiên ra mắt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO