Coteccons thúc đẩy chuyển đổi số ngành xây dựng

H.Ng| 01/06/2023 07:51

Công ty CP Xây dựng Coteccons công bố ký kết biên bản ghi nhớ giai đoạn 2023-2025 với Microsoft Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ đám mây và trí tuệ nhân tạo để thúc đẩy sự đổi mới, phát triển, gia tăng chuỗi giá trị trong lĩnh vực xây dựng.

Coteccons thúc đẩy chuyển đổi số ngành xây dựng

Theo đó, Coteccons sẽ tận dụng công nghệ và các giải pháp của Microsoft để thúc đẩy chiến lược chuyển đổi số trong 4 lĩnh vực cốt lõi gồm nâng cao trải nghiệm khách hàng, xây dựng một môi trường làm việc an toàn và hiện đại, tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh và đổi mới các sản phẩm, dịch vụ.

Microsoft sẽ giúp Coteccons nâng cao lợi thế cạnh tranh, xây dựng các nền tảng và cơ sở hạ tầng thế hệ mới với khả năng mở rộng linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo an toàn bảo mật cao cho dữ liệu và quyền riêng tư. Microsoft cũng sẽ hỗ trợ Coteccons đánh giá toàn diện cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu hiện tại, bao gồm phần cứng, phần mềm, hệ thống mạng và bảo mật, sau đó phân tích các điểm hạn chế và đưa ra các khuyến nghị để cải thiện.

-8658-1685605921.jpg

Coteccons sẽ áp dụng kiến trúc đám mây cho cơ sở hạ tầng hiện đại và nền tảng để tăng khả năng mở rộng, hiệu quả chi phí và cải thiện tính linh hoạt. Công ty sẽ triển khai và di chuyển các khối lượng công việc hiện có lên nền tảng đám mây Microsoft Azure để nâng cao hiệu suất, hoạt động và khả năng quản lý. Nền tảng Microsoft Power Platform sẽ giúp Coteccons thúc đẩy quá trình tự động hóa kinh doanh để cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng chuyên biệt cho khách hàng.

Ngoài ra, Coteccons cũng xây dựng môi trường làm việc hiện đại với giải pháp Microsoft 365 được tích hợp công nghệ AI, nâng cao trải nghiệm và năng suất cho gần 2.000 nhân viên, đặc biệt là khả năng cộng tác cho các nhân viên làm việc tại công trình. Giải pháp bảo mật Microsoft Zero Trust giúp Coteccons bảo vệ và quản lý danh tính, thiết bị và dữ liệu của nhân viên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Coteccons thúc đẩy chuyển đổi số ngành xây dựng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO