Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Toàn cảnh
Chính sách mới
Bình luận
Cộng đồng doanh nhân
Xu hướng ngành
Bản tin tổng hợp
Doanh nhân
Nhà sáng lập
Hạnh phúc doanh nhân
Phong cách điều hành
Doanh nhân xưa
Doanh nhân trẻ
Câu chuyện & bài học
Quản trị và Đổi mới
Tư duy điều hành
Quản trị công nghệ
Case thực chiến
Chuyện quản lý
Đào tạo
Chuyện kinh doanh
Cơ hội & Thách thức
Start up
Thị trường
Lăng kính
Phong cách và Văn hóa
Phong cách
Tủ sách Doanh nhân
Giá trị tử tế
Lương Văn Can
Sự kiện doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Gắn kết cộng đồng
Sống cân bằng
Sống đẹp mỗi ngày
Chữa lành
Luyện tập
Bóng đá
Golf
Tennis - Pickleball
Các môn khác
Multimedia
Video
Podcast
Thư viện ảnh
Infographic
Chuyên đề Doanh Nhân Sài Gòn
Gỡ vướng và tạo niềm tin
Ngay tuần đầu tiên của Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV, có ý kiến rằng: “Người ta như vũ bão, còn ta cái gì cũng xin - cho, cứ đá lên, đá xuống rồi vòng qua, vòng lại rất lâu, thì nhà đầu tư người ta đi nước khác”. Dù điểm vướng không mới nhưng vẫn mang tính thời sự và chứa đựng sự sốt ruột khi kế hoạch 5 năm (2021-2025), theo Nghị quyết của Quốc hội phải đạt mục tiêu GDP là 6,5 - 7%. Vậy hai năm 2024 và 2025, chúng ta sẽ phải đột phá như thế nào? Câu trả lời vẫn là: Phải gỡ vướng và tạo niềm tin.
Chuyên đề
Để TP.HCM trở thành Trung tâm chăm sóc sức khỏe Khu vực ASEAN
Năm 2024, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chỉ đạo, ngành y tế TP.HCM phải định hình phát triển thành trung tâm y tế chuyên sâu và là trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực ASEAN. Nhưng, để phát triển xứng với tiềm năng, loại hình du lịch này vẫn tồn tại nhiều bất cập cần được cải thiện.
Đón 2024, niềm tin mới, kỳ vọng mới
Năm 2023 với nhiều khó khăn đang gần qua đi, đón chào năm mới 2024, cộng đồng doanh nhân đang kỳ vọng kinh tế với những “điểm sáng” được dự báo, nhiều doanh nhân đưa ra chiến lược thích ứng, đón đầu cơ hội tăng trưởng, góp phần vào sự phát triển kinh tế của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.
Nghị quyết 41: Liều thuốc chấn hưng tinh thần doanh nhân
Trong lúc doanh nghiệp đang chật vật với những khó khăn do ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới tác động đến kinh tế trong nước, thậm chí có chút hoang mang, dao động thì Nghị quyết mới của Bộ Chính trị (Nghị quyết 41) ra đời, được xem là liều thuốc đặc trị, là nguồn cảm hứng, chấn hưng tinh thần cho doanh nhân tiếp tục tin vào chính mình, vào sứ mệnh của doanh nhân với đất nước trong thời kỳ mới. Và có lẽ, thêm một năm Tháng 10, doanh nhân có thêm tinh thần phấ
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO