Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Tài chính - Ngân hàng
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Chó mèo
“Đường đến lò mổ” - Tình trạng buôn bán thịt chó và mèo ở Việt Nam
Tháng 6 vừa qua, Tổ chức FOUR PAWS đã thực hiện "Hành trình yêu thương" tại ba thành phố lớn của Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức và một lần nữa kêu gọi lệnh cấm toàn quốc đối với việc buôn bán chó và mèo để lấy thịt ở Việt Nam.
Đời thường
Hơn 16.000 người tham gia giải chạy trực tuyến “Run for millions - Chạy vì hàng triệu chó, mèo"
Sự kiện "Run for Millions - Chạy vì hàng triệu chó, mèo" đã kết thúc với những con số ấn tượng: 16.462 người đã tham gia và 2.650.893km quãng đường đã chạy được, tương đương 66 lần đi vòng quanh trái đất, hay 3 chuyến du hành khứ hồi lên Mặt Trăng.
Boehringer Ingelheim ra mắt sản phẩm đặc trị ký sinh trùng dành cho mèo
Boehringer Ingelheim, tập đoàn hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe động vật, vừa ra mắt sản phẩm điều trị ký sinh trùng mang tên NexGard Combo dành cho mèo tại Việt Nam.
Nơi đầu tiên tại Việt Nam nói 'Không'' với tiêu thụ thịt chó, mèo
Việc ký thỏa thuận cam kết loại bỏ việc sử dụng thịt chó, mèo nhằm cải thiện phúc lợi vật nuôi thông qua các chương trình tiêm chủng và loại trừ bệnh dại, giúp ngăn bệnh dịch bùng phát.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO