Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Chin - Su
Chin-Su mang cơm có thịt lên vùng cao tiếp sức học trò, tiếp lửa thầy cô nhân dịp 20/11
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chưa bao giờ tưng bừng đến thế tại Trường Tiểu học Tân Tiến, Bản Pe, Lạng Sơn, với “chảo cơm có thịt khổng lồ” - hoạt động đặc sắc, ý nghĩa nằm trong khuôn khổ chuỗi dự án vì cộng đồng “Một triệu bữa cơm có thịt” do Chin-Su phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao và các nghệ nhân đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện.
Gia đình
Nước mắm - Bí quyết “gây thương nhớ” của ẩm thực Việt
Chin-su tiếp tục ghi điểm tại Triển lãm quốc tế ngành thực phẩm - đồ uống
Là thương hiệu gia vị hàng đầu Việt Nam, Chin-su luôn biết cách tạo cảm hứng cho người tiêu dùng. Mỗi lần xuất hiện tại các triển lãm, sự kiện ẩm thực dù là ở trong nước hay nước ngoài, Chin-su đều để lại ấn tượng sâu sắc với thực khách.
Món ngon từ… nước mắm
Không thể thiếu trong việc chế biến các món ăn Việt Nam, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân ẩm thực, nước mắm còn giúp các món ăn mang hồn cốt riêng, tròn vị, dậy mùi.
Từ nhà thùng nước mắm Chin-su Phú Quốc đến vị ngon trong ẩm thực Việt
Nằm trong sự kiện “Nước mắm cùng ẩm thực Việt", nhà thùng nước mắm Chin-su Phú Quốc có dịp đón tiếp hơn 100 vị khách từ Hiệp hội Nước mắm Việt Nam, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, Hiệp hội Thuỷ sản Việt Nam; các nghệ nhân và đầu bếp từ Hội Đầu bếp Hoàng Gia, Làng phở Vân Cù, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp TP. Phú Quốc… tới tham quan, tìm hiểu về hệ thống nhà thùng nước mắm Chin-su.
HCMC Export 2024 quy tụ nhiều doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực xuất khẩu
Hội chợ hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu - HCMC Export do Sở Công thương TP.HCM phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức diễn ra từ 8-11/5, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Tại Foodex Nhật Bản 2024, thực khách xếp hàng dài chờ thưởng thức Chin-su Sriracha
Tại Foodex Nhật Bản 2024, thực khách xếp hàng dài để thưởng thức Chin-su Sriracha
Với vị cay thơm, tương ớt Chinsu Sriracha "dậy sóng" ở Nhật Bản khi vừa ra mắt
Với vị cay thơm, tương ớt Chinsu Sriracha "dậy sóng" ở Nhật Bản khi vừa ra mắt
Tại Foodex Nhật Bản 2024, Chin-su ghi điểm với bộ gia vị hạt và bột đặc sản Việt Nam
Tại Foodex Nhật Bản 2024, Chin-su ghi điểm với Bộ gia vị hạt và bột đặc sản Việt Nam
Chin-su mang đặc sản tới Foodex Nhật Bản 2024
Nối tiếp thành công của Foodex Nhật Bản 2023 và mong muốn đưa đồ ăn Việt ra thế giới, Công ty CP Hàng Tiêu dùng Masan (Masan Consumer) tiếp tục tham gia Foodex 2024 và ra mắt Tương ớt Chin-su, bộ gia vị...
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO