Chiến lược dành cho doanh nghiệp biến nguy thành cơ thời Covid-19

Thanh Thúy| 13/04/2020 00:29

Vietlink Media tặng gói thiết kế post và thiết kế landing page trị giá 10 triệu đồng, đặt gói chạy ads trên Facebook và Google trị giá 50 triệu đồng

Chiến lược dành cho doanh nghiệp biến nguy thành cơ thời Covid-19

Thực hiện cách ly xã hội là khoảng thời gian chúng ta tương tác online nhiều hơn bao giờ hết. Đây cũng là lúc các doanh nghiệp, nhãn hàng tận dụng cơ hội để truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng và tranh thủ thúc đẩy doanh số, vượt qua khủng hoảng thời dịch bệnh Corona.

Làm việc trong một agency, hợp tác với rất nhiều khách hàng đang hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, tôi nhận thấy, tất cả đều đang “gồng mình” để chống chọi với nguy cơ thất thu. Lúc này, hơn bao giờ hết, chúng tôi nhận ra mình vẫn còn dự án để chạy, còn khách hàng để hợp tác quả là một sự may mắn lớn lao khi đại dịch gõ cửa từng ngõ ngách...

Để cùng chung tay hỗ trợ các khách hàng để không có ai bị bỏ lại phía sau khi mùa dịch qua đi, Vietlink Media đã đưa ra các gói khuyến mãi cho doanh nghiệp.

Vietlink Media có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kế hoạch truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp, bao gồm các mảng: 

-Content Marketing (Fanpage/Website)

-Design (Web/App/Banner Ads/Print/Logo&Branding) 

-Digital Advertising (Facebook Ads, Google Ads)

Giữa tâm bão dịch Covid-19, Vietlink Media chung sức hỗ trợ doanh nghiệp gói ưu đãi như sau:

Đặt gói chạy ads trên Facebook và Google trị giá 50 triệu đồng 

Thiết kế post và thiết kế landing page trị giá 10 triệu đồng

Đội ngũ Vietlink Media không có gì ngoài sự nhiệt huyết của sức trẻ và sự hỗ trợ hết mình - như tinh thần những chiến binh agency.

Vậy các doanh nghiệp cần làm gì để khắc phục cũng như tồn tại và có hướng đi tốt trong mùa Covid-19 hiện nay, hãy inbox hoặc để lại comment để Vietlink Media chia sẻ và tư vấn nhé.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Chiến lược dành cho doanh nghiệp biến nguy thành cơ thời Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO