Căn hộ du lịch TMS Quy Nhơn - Sự lựa chọn cho các nhà đầu tư

P.V| 16/01/2018 06:30

Bất động sản nghỉ dưỡng đang được cho là lựa chọn khôn ngoan nhất thời điểm này, nơi mà căn hộ du lịch có thể thỏa mãn lợi ích “kép” cho các chủ nhân.

Căn hộ du lịch TMS Quy Nhơn - Sự lựa chọn cho các nhà đầu tư

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon 42 tầng cao nhất thành phố Quy Nhơn

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon cách bờ biển chưa đầy 100m, kết nối giao thông thuận tiện. Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Thị Nại, đồi cát Phương Mai hay Eo Gió,...

Với tổng diện tích 2.600m2, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon có quy mô 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, là tổ hợp Khách sạn và Căn hộ du lịch 5 sao cao nhất nơi đây, tích hợp trên 30 dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Nổi bật với Sky Bar trên tầng 42 mang tầm nhìn panorama 360 độ, ngắm trọn bờ biển và toàn cảnh thành phố, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. 

Căn hộ du lịch TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một kênh sinh lời tốt, mang đến dòng tiền ổn định và an toàn cho nhà đầu tư. Do đó, chỉ với 370 triệu đồng/suất đầu tư nhỏ từ 1,25 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ du lịch "hot" nhất Quy Nhơn.

TMS-Quy-Nhon-1-doanhnhansaigon-7204-1516

Căn hộ du lịch TMS Quy Nhơn cho lợi ích kép “3 trong 1”: Nghỉ dưỡng - Cho thuê - Tài sản tích lũy

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Căn hộ du lịch TMS Quy Nhơn - Sự lựa chọn cho các nhà đầu tư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO