Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Diễn đàn
Doanh nhân
Quản trị
Đời thường
Kinh doanh
Multimedia
B2B monthly
Sự kiện doanh nghiệp
Doanh nhân và sách
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Nghiên cứu
Lương Văn Can
Tết 2024
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Nghiên cứu
Lương Văn Can
Tết 2024
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Diễn đàn
Chuyên đề
Góc chuyên gia
Doanh nhân viết
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Chat với chuyên gia
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Tài chính, chứng khoán, ngân hàng
Start up
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
B2B monthly
Cần mua
Cần bán
Sự kiện doanh nghiệp
Dự án mới
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Sự kiện
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Thể thao
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Hợp tác với TP.HCM
TP.HCM - Hà Nội
TP.HCM - ĐBSCL
TP.HCM - Đông Nam Bộ
TP.HCM - Miền Trung
Nghiên cứu
Nghiên cứu sinh
Báo cáo
Lương Văn Can
Tết 2024
Vị thế
Bản lĩnh
Net Zero
Đón rồng
bột ngọt
Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát cuối kỳ chống bán phá giá bột ngọt Indonesia, Trung Quốc
Bộ Công Thương thông báo tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát cuối kỳ biện pháp chống bán phá giá một số sản phẩm bột ngọt có xuất xứ từ Indonesia và Trung Quốc.
Trong nước
“Lội ngược dòng” giữa Covid-19: Ajinomoto không chỉ sản xuất thực phẩm
Các loại gia vị, nước chấm - sản phẩm chủ lực của Ajinomoto sụt giảm doanh thu nghiêm trọng do ngành nhà hàng, dịch vụ đóng cửa trước ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong báo cáo quý vừa qua, lợi nhuận của thương hiệu này lại tăng kỷ lục.
Giảm thuế tự vệ đối với bột ngọt nhập khẩu
Mức thuế tự vệ mới đối với bột ngọt trong giai đoạn từ ngày 25/3/2017 đến hết ngày 24/3/2018 là 3.951.899 đồng/tấn.
Thị trường bánh kẹo: Đường đã bớt ngọt?
Mặc dù gần như chiếm lĩnh thị trường nhưng không còn "đại dương xanh" nên các "đại gia bánh kẹo" Kinh Đô, Bibica... đã chyển hướng kinh doanh.
Vị ngọt "umami": Chỉ ngon miệng
Bột nêm hay bột ngọt là những gia vị thông thường để tạo cho thức ăn có vị ngọt "umami" như nước hầm xương và làm dịu bớt vị mặn của muối, mắm.
Phỏng đoán bột ngọt là nguyên nhân của "Hội chứng nhà hàng Trung Hoa" bị bác bỏ
Trong những năm cuối thập niên 1970, cụm từ "Hội chứng nhà hàng Trung Hoa" (CRS) được mô tả như mỏi gáy, mệt mỏi, tim đập nhanh...
Dùng bao nhiêu bột ngọt là hợp lý?
Để có món ăn ngon, ngoài tài năng của người chế biến thì thực phẩm và gia vị là những yếu tố quan trọng nhất.
Bột ngọt nhập lậu tràn chợ
Từ tháng Tư, Cục Quản lý thị trường TP.HCM đã có văn bản gửi các tỉnh, thành thông tin về sự có mặt của bột ngọt Trung Quốc chưa được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra chất lượng, có khả năng ảnh hưởng đến...
Bột ngọt và chất điều vị trong hạt nêm: Hai mà một
Những vụ việc tai tiếng về an toàn vệ sinh thực phẩm liên tục xảy ra khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng. Ai cũng muốn được ăn ngon, ăn bổ, nhưng lắm lúc những thông tin từ các nhà sản xuất và các...
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO