Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Đầu tư
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
ăn chay
Chay Garden: Ngon, xanh và lành
Trong con hẻm sầm uất tại trung tâm quận 3, trong ngôi nhà kiểu thuộc địa cũ có sân rợp bóng cây, nhà hàng Chay Garden nấp mình sau những ồn ào phố thị, sau cánh cửa là không gian thanh tịnh, bình yên, các phòng ăn nhỏ được bày biện chu đáo, hấp dẫn và một phòng có bức bích họa đầy màu sắc.
Sống khỏe
Việt Nam có nhà hàng vào Top 10 Nhà hàng chay tốt nhất thế giới
TripAdvisor - trang thông tin du lịch lớn nhất thế giới, vừa công bố danh sách những nhà hàng nhận Giải thưởng "Best of the Best - Traveler's Choice 2023". Trong hạng mục Nhà hàng chay, Việt Nam có một thương hiệu được vinh danh ở vị trí top 10, đó là Hum.
‘Dự án Cháy Chợ’ – Cuốn sách mang ‘hơi thở mới’ về đề tài gia đình
Dự án Cháy Chợ” (NXB Văn học) của tác giả Trần Đạt Bạch Dương mang đến cho bạn đọc những suy tưởng thấm thía về thân phận những kiếp người dưới đáy xã hội khắc khổ trong những biến cố cuộc đời. Đồng thời, tác phẩm đề cao giá trị tình thần và tự chữa lành những tổn thương.
Ăn chay với thịt thực vật Meat Avatar
Công ty Hải Thiên Minh, đơn vị nhập khẩu thương hiệu thịt thực vật Meat Avatar vừa ra mắt sản phẩm thịt thực vật (thịt thay thế, thịt giả) thường được sản xuất từ các loại đậu và có hình dáng, hương vị, kết cấu tương tự như thịt thật.
Ăn vì "sức khoẻ hành tinh": Không nhất thiết phải chọn chay trường
Bạn vừa có thể giúp bảo vệ môi trường trong khi vẫn thưởng thức thịt như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, bền vững.
Đón mùa Vu Lan cùng buffet chay tại khách sạn Viễn Đông
Sau 2 năm tạm dừng vì đại dịch Covid-19, nhà hàng Tự Do của khách sạn Viễn Đông (275A Phạm Ngũ Lão, Q.1) sẽ đưa buffet chay trở lại phục vụ thực khách trong mùa Vu Lan năm nay.
Dân ăn chay sợ vi khuẩn "ngộ độc thịt"
Đúng là xưa nay bao người ăn chay chưa gặp chuyện ngộ độc lớn như vậy, nên nghe tin nhiều người ăn pate chay phải nhập viện cấp cứu mà tá hỏa. Đồ chay mà gây ngộ độc quả là bất ngờ với người dùng, với nhà sản xuất, với cơ quan quản lý và với cả ngành y tế.
Người Trung Quốc “ăn chay” khi khủng hoảng thịt heo
Nạn dịch tả heo châu Phi đã khiến đàn heo gần 1,2 triệu con của Trung Quốc bị buộc phải tiêu hủy. Điều này gây ra nạn khủng hoảng thịt heo chưa từng có ở đất nước hơn 1,4 tỷ dân này.
Ăn chay sống khỏe
Người Việt có thói quen ăn chay mùa Vu lan để cầu cho đấng sinh thành khỏe mạnh, sống thọ sống vui cùng con cháu. Người ăn chay giỏi thì ăn được hết tháng bảy âm lịch (còn gọi là tháng ngâu), người “yếu”...
Ẩm thực chay mừng Lễ Vu Lan tại khách sạn Windsor Plaza
Mừng Lễ Vu Lan năm nay, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu các chương trình ẩm thực chay đặc biệt, mang đến nhiều món chay thanh vị và tốt cho sức khỏe đáp ứng khẩu vị đa dạng của thực khách.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO