Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Đầu tư
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
ẩm thực Việt Nam
Ẩm thực Việt Nam: Tiềm năng to lớn, đậm đà bản sắc
Là nhận định của các chuyên gia tại Hội nghị Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2024 diễn ra ngày 18/9 tại TP.HCM.
Sống khỏe
Liên hoan ẩm thực “Hương sắc phương Nam”
Tôn vinh ẩm thực Việt Nam cũng như kích cầu du lịch, các doanh nghiệp ẩm thực và du lịch tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam tổ chức liên hoan ẩm thực “Hương sắc phương Nam”.
Từ nhà thùng nước mắm Chin-su Phú Quốc đến vị ngon trong ẩm thực Việt
Nằm trong sự kiện “Nước mắm cùng ẩm thực Việt", nhà thùng nước mắm Chin-su Phú Quốc có dịp đón tiếp hơn 100 vị khách từ Hiệp hội Nước mắm Việt Nam, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, Hiệp hội Thuỷ sản Việt Nam; các nghệ nhân và đầu bếp từ Hội Đầu bếp Hoàng Gia, Làng phở Vân Cù, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp TP. Phú Quốc… tới tham quan, tìm hiểu về hệ thống nhà thùng nước mắm Chin-su.
Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn
Tại Hà Nội, ngày 29/9, Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 .
Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt thành thương hiệu quốc gia
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, Chin-Su tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hoá ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia".
Lễ hội Phở Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức tại Nhật Bản trong tháng 10
Ban tổ chức “Ngày của phở 12/12” quyết định đưa sự kiện này ra nước ngoài thông qua chương trình Lễ hội Phở Việt Nam 2023 - Vietnam Phở Festival 2023 tại Tokyo, Nhật Bản.
Vasta Stone hợp tác với MICHELIN Guide góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam
Vasta Stone, thương hiệu đá nung kết cao cấp đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide - cuốn cẩm nang ẩm thực lâu đời và uy tín nhất thế giới.
Cùng Top Chef 2023, Chin-su góp phần nâng tầm đẳng cấp ẩm thực Việt Nam
Đồng hành cùng Top Chef mùa 3 trong vai trò là nhà tài trợ chính về gia vị, nhãn hàng Chin-su mong muốn cùng các đầu bếp thượng đỉnh lan tỏa những giá trị tinh hoa của ẩm thực Việt Nam ra thế giới.
Liên hoan Văn hóa ẩm thực Đất Tổ: Lễ hội quy tụ tinh hoa ẩm thực Việt Nam
Sự kiện với chuỗi hoạt động dâng lễ vật, hội chợ, giới thiệu ẩm thực đặc sắc ba miền Bắc - Trung - Nam, diễn ra từ 25 -29/4.
Ẩm thực Việt Nam: Điểm sáng thu hút du khách
Với nền ẩm thức phong phú, Việt Nam hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế này để phát triển ngành du lịch.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO