Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Đầu tư
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Ẩm thực Nhật Bản
Dẻo dẻo, dai dai… chỉ có mì ramen Nhật Bản
Nếu như Việt Nam có món phở nức tiếng thì nền ẩm thực Nhật Bản lại được biết đến với các món mì sợi dài dẻo dai ăn kèm với nước súp thanh ngọt, đậm đà.
Sống khỏe
5 SENSES Japanese Fusion - Nơi trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản với đầu bếp sao Michelin
5 SENSES Japanese Fusion - một mô hình nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp, mang tính nghệ thuật vừa được chính thức mở cửa tại tầng G, khách sạn Nikko Saigon, với sự có mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thảo Trang, “ông trùm” Vũ Khắc Tiệp, diễn viên Vũ Ngọc Anh, ca sĩ Cường Seven, diễn viên Trần Bảo Sơn…
Thưởng thức Omakase tại nhà hàng cao nhất Đông Nam Á Miwaku
Miwaku tọa lạc tại tầng 80 của Landmark 81 thu hút sự chú ý không chỉ vì là nhà hàng cao nhất Đông Nam Á và cao thứ 8 toàn thế giới mà còn bởi phong cách ẩm thực, dịch vụ và trải nghiệm những khoảnh khắc giữa tầng mây.
Cách người Nhật tạo giá trị quả chuối
Nhật Bản được xem là một trong những nước biến nhiều ý tưởng thành hiện thực và khiến nó thành công rực rỡ. Câu chuyện ăn chuối cả vỏ dưới đây là một minh chứng...
Thưởng thức các món lưỡi bò trứ danh vùng Sendai
Nhà hàng DATE Nariya với những món ăn chế biến từ Sendai Gyutan Steak (steak lưỡi bò Sendai) do bếp trưởng tài hoa Tatsuya Saito thực hiện vừa ra mắt tại tầng B1 của Vincom Center tại Landmark 81.
Nét đẹp ẩm thực Nhật Bản với tiệc Buffet Dinner tại nhà hàng Sorae
Những món sushi đẳng cấp cùng không gian phảng phất nét đẹp văn hóa Nhật ngay giữa tầng không Sài Gòn là những điều đặc biệt nhất mà thực khách trải nghiệm khi đến với Buffet Dinner.
Khai trương nhà hàng KYO WATAMI Grill & SuShi
Nhà hàng KYO WATAMI Grill & Sushi chính thức khai trương tại địa chỉ toà nhà Serenity Sky Villas, 259 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.
50 nhà hàng tốt nhất châu Á năm 2018
William Reed Business Media vừa công bố danh sách 50 nhà hàng tốt nhất châu Á năm 2018. Theo đó, nhà hàng Gaggan (Bangkok, Thái Lan) lần thứ tư liên tiếp giữ vị trí quán quân.
Ẩm thực theo ngũ hành giúp người Nhật sống thọ thế nào?
Có tuổi thọ trung bình là 83, lâu nay người Nhật vẫn là một trong những dân tộc sống thọ nhất thế giới. Đảo Okinawa, vốn thường được gọi là “vùng đất của những người bất tử”, lâu nay vẫn là một trung tâm...
Khai trương Sushi Kei tại TTTM Pearl Plaza
Công ty CP Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (REDSUN ITI) vừa khai trương nhà hàng Sushi Kei - Nhà hàng Nhật Bản với hệ thống băng chuyền độc đáo nhất Việt Nam.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO