Chuyển động doanh nghiệp

i-on Life và định hướng công nghệ trong sản xuất nước uống

Nguyễn Tươi 27/01/2026 - 21:08

Ra đời từ năm 2008, i-on Life – thương hiệu nước uống ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam – đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường suốt hơn 15 năm qua, trở thành lựa chọn tin cậy của hàng triệu gia đình Việt.

i-on Life được khai thác từ mạch nước ngầm tự nhiên tại Tây Ninh kết hợp cùng công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, tạo ra nguồn nước ion kiềm i-on Life hoàn toàn tự nhiên, an toàn và phù hợp cho sử dụng hằng ngày – tạo nên sự khác biệt so với nhiều sản phẩm nước kiềm khác trên thị trường.

Nước ion kiềm i-on Life có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, với độ pH ổn định từ 8.5 đến 9.5; (không sử dụng hóa chất, không dùng muối ăn để điện phân tạo kiềm). Sản phẩm hỗ trợ trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tốt cho tiêu hóa và phù hợp để sử dụng lâu dài mỗi ngày.

Bên cạnh đó, nước i-on Life còn giàu hydro hoạt tính có khả năng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do, góp phần bảo vệ tế bào. Cụm phân tử nước siêu nhỏ, giúp thẩm thấu nhanh, hỗ trợ lưu thông máu và giải khát hiệu quả, mang lại giá trị chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho người tiêu dùng.

z7472457086932_391aef3fb7e33ffb35038b03d59b5c01.jpg

Song song với chất lượng sản phẩm, i-on Life tiên phong không sử dụng màng co nắp chai, ứng dụng công nghệ in date laser để minh bạch truy xuất nguồn gốc và giảm thiểu rác thải không tái chế. Nắp bình 19 lít với ron silicon đỏ dính liền, thiết kế độc quyền, giúp chống xì nước và tăng sự an tâm cho người tiêu dùng. Đồng thời tăng nhận diện thương hiệu.

Với phương châm chất lượng là nền tảng phát triển, i-on Life đã 3 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia do chính phủ trao tặng, nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, 3 lần liên tiếp đạt danh hiệu Doanh nghiệp Xanh TP.HCM – là bảo chứng chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, i-on Life đã có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam với hệ thống các siêu thị lớn và cửa hàng tiện lợi, 8000 điểm bán trên toàn quốc, hàng triệu khách hàng tin dùng khắp cả nước.

Nguyễn Tươi