Sản phẩm mới

Vinasoy ra mắt sữa hạt Veyo

Ý Nhi 15/07/2024 - 13:33

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy giới thiệu dòng sản phẩm mới sữa hạt Veyo, với sứ mệnh mang nguồn dinh dưỡng từ các loại hạt cao cấp đến gần hơn với mọi người, mọi nhà.

Sữa hạt thường chưa làm hài lòng người tiêu dùng do mùi vị thiếu hấp dẫn, đặc biệt là đối với giới trẻ, những người rất khó bị thuyết phục nếu sản phẩm không hợp khẩu vị.

Vinasoy đã vượt qua rào cản này nhờ sự kết hợp giữa quy trình sản xuất hiện đại và bí quyết chế biến độc đáo, giúp giữ trọn dưỡng chất trong từng loại hạt và tạo ra vị ngọt thanh nhẹ tự nhiên mà không cần bổ sung đường.

vinasoy.jpg

Công nghệ nghiền nguyên hạt hiện đại của Vinasoy giúp tạo nên dòng sữa hạt Veyo dinh dưỡng, tươi ngon, bùi béo từ hạt tự nhiên. Công nghệ lên men từ sữa hạt bằng chủng men chuyên biệt cho sản phẩm thuần thực vật từ Châu Âu cũng là bí quyết giúp sữa hạt lên men Veyo có vị bùi béo thuần khiết từ hạt, hòa quyện với vị chua ngọt thanh tự nhiên đặc trưng.

Vinasoy ưu tiên các loại hạt có chất lượng cao cấp như yến mạch, hạnh nhân, dẻ cười, óc chó, mắc ca… vì chứa đựng nguồn dưỡng chất dồi dào, chất béo bão hòa thấp, đặc biệt là giàu chất xơ tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, và cũng được xếp vào nhóm hạt cao cấp có giá thành cao.

Ngoài ra, dinh dưỡng từ các loại hạt còn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, góp phần cải thiện sức khỏe làn da. Đặc biệt, là hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, giảm cân. Các chất chống oxy hóa trong các loại hạt giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào do các gốc tự do, từ đó hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa chung cho cơ thể.

1.png

Các dòng sữa hạt Veyo từ 100% hạt cao cấp không chỉ đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm sữa hạt thơm ngon với hương vị mới lạ mà còn mang lại cho người tiêu dùng sự tươi trẻ từ vóc dáng đến làn da, tốt đề kháng và khỏe mạnh từ bên trong.

Tất cả các sản phẩm của sữa hạt Veyo đều đáp ứng 5 giá trị dinh dưỡng vàng từ thực vật: không cholesterol, không lactose, không biến đổi gen, 100% đạm từ thực vật, và chất béo bão hòa thấp.

Ý Nhi