Công nghệ

Bình chọn nhà mạng yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024

YN 16/05/2024 - 22:50

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) phối hợp cùng Báo Vnxpress, Liên minh Game Việt Nam vừa tổ chức bình chọn Ngày hội Game Việt Nam - Vietnam GameVerse 2024 tại nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP.HCM.

Sự kiện chính năm nay bao gồm chuỗi các hoạt động đa dạng như chương trình hội thảo, triển lãm, diễn đàn, giao lưu thi đấu,… đầy hấp dẫn dành cho cộng đồng game Việt. Đặc biệt thu hút sự quan tâm của người tham dự là chương trình Lễ trao giải Vietnam Game Awards 2024 vinh danh các game được yêu thích, các nhà phát hành game, các tuyển thủ, cộng đồng game, các sản phẩm liên quan,… đã đạt được nhiều thành tựu, cống hiến cho ngành trong năm qua… So với năm 2023, số lượng đề cử giải thưởng đã tăng lên đáng kể từ 14 lên 22 giải.

ong-nguyen-quoc-an-pho-giam-doc-vnpt-vinaphone-tp.-ho-chi-minh-dai-dien-vnpt-len-nhan-cup-va-chung-nhan-vnpt-la-nha-mang-duoc-yeu-thich-nhat-.jpg
Đại diện VNPT nhận vinh danh

Tại sự kiện năm nay VNPT đã được vinh danh là Nhà mạng được yêu thích nhất.

Sở hữu cơ sở hạ tầng mạnh, bao phủ trên cả nước, VNPT hiện cung cấp đa dạng các gói cước Internet và tốc độ đường truyền, phục vụ theo từng nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, người dân nói chung và lĩnh vực game nói riêng.

Tốc độ đường truyền cáp quang VNPT lên đến 10Gbps dễ dàng đáp ứng tốt các game tốc độ cao hàng đầu trong và ngoài nước. Mạng VinaPhone của VNPT cũng được đánh giá là nhà mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam với tốc độ download trung bình đạt mức 52,39 Mbps, theo báo cáo của Ookla Speedtest. Tốc độ này giúp các game thủ có đặc quyền trải nghiệm mượt mà những trò chơi yêu thích trên các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi.

vnpt-duoc-binh-chon-nha-mang-yeu-thich-nhat-tai-vietnam-game-awards-2024.jpg

VNPT hiện cũng đang là một trong những nhà mạng đầu tiên nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ 5G tại Việt Nam. Với tốc độ mạnh mẽ gấp hàng chục lần mạng 4G, mạng 5G đang mở ra những triển vọng mới trong các lĩnh vực công nghệ tiên tiến, bao gồm các game di động tốc độ cao, game AR/VR…. VNPT cũng đang tích cực đầu tư, nghiên cứu phát triển mạng 6G để đón đầu tương lai, phục vụ cho các lĩnh vực số hóa trong và ngoài nước.

YN