Sản phẩm mới

UNIQLO vừa ra mắt dòng sản phẩm chống nắng UV Protection

YN 10/04/2024 - 07:01

Dòng sản phẩm này có hiệu quả ngăn chặn hơn 90% tia UV (tia cực tím) theo Tiêu chuẩn chứng nhận JIS L 1925:2019, gồm các thiết kế dành cho cả nam, nữ và trẻ em, đa dạng chất liệu, kiểu dáng, phù hợp với nhiều phong cách.

Các sản phẩm chống nắng của UNIQLO ứng dụng 2 cơ chế chống nắng tối ưu là Phản xạ tia UV và Hấp thụ tia UV giúp ngăn chặn hơn 90% các tia UV-A, UV-B tiếp xúc với làn da. Tùy vào từng sản phẩm cụ thể mà công nghệ này được UNIQLO tích hợp khác nhau. Đây cũng là cơ sở để UNIQLO xác định UPF - UV Protection Factors cho mỗi sản phẩm (UPF là chỉ số chống tia cực tím áp dụng cho sản phẩm may mặc).

6.-cac-khach-hang-hao-hung-kham-pha-cong-nghe-chong-nang-nhat-ban-tu-uniqlo.jpg

UNIQLO còn đảm bảo yếu tố gọn, nhẹ, thoải mái với thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và hoàn cảnh sử dụng. Nổi bật nhất là: Áo AIRism chống UV vải mắt lưới (dành cho nữ và trẻ em), DRY-EX Áo Parka chống UV siêu co giãn (dành cho Nam) và Áo Parka chống UV bỏ túi (dành cho cả gia đình).

Tại Việt Nam, mật độ tia cực tím tăng cao qua từng năm, và có xu hướng mạnh lên sớm hơn theo mỗi năm. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ngay cả trong một ngày u ám, có tới 80% tia UV có thể xuyên qua các đám mây tác động đến làn da con người.

4.-cac-trang-phuc-chong-nang-cua-uniqlo-da-dang-chat-lieu-kieu-dang-phong-cach.jpg

Chính vì vậy, chống nắng là một phần thiết yếu để bảo vệ sức khỏe. Cần lưu ý, thời gian tia UV mạnh nhất trong khoảng 10 giờ-14 giờ, khi mặt trời trên đỉnh đầu, gần như vuông góc với mặt đất, hạn chế để da tiếp xúc với ánh nắng trong khung giờ này là tốt nhất.

Mặt khác, tia UV có thể xuyên qua lớp vải thông thường để tiếp xúc với da. Đây là thời điểm chúng ta cần đến những trang phục có công nghệ chống nắng tối ưu và được thiết kế để ngăn chặn hiệu quả tia cực tím”, bác sĩ CKII Vương Thế Bích Thanh - Giảng viên Bộ môn Da Liễu Đại Học Y Dược TP.HCM, chia sẻ.

YN