Sự kiện

Sconnect được xác lập 2 Kỷ lục Việt Nam

Vân Ly 07/01/2024 - 09:30

Ngày 6/1, tại TP.HCM, trong khuôn khổ chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 53, Kỷ niệm 20 năm thành lập của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VIETKING), Sconnect Việt Nam đã được vinh danh và chứng nhận 2 kỷ lục Việt Nam.

sconnect_ky_luc.png

Theo đó, Sconect Việt Nam được vinh danh và nhận chứng là Đơn vị sở hữu số lượng bản quyền liên quan đến Phim hoạt hình của Việt Nam nhiều nhất (127 bản quyền)” và “Wolfoo - Phim hoạt hình Việt Nam phát hành đa ngôn ngữ trên nền tảng Youtube có nhiều tập nhất".

Sconnect là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dịch vụ nội dung trên các nền tảng online (Make Money Online - MMO). Những sản phẩm nội dung số của công ty trải dài trên nhiều lĩnh vực và khía cạnh đời sống nhưng nổi bật nhất phải kể đến mảng hoạt hình, đây là mảng nội dung chủ lực và đem lại nhiều thành tựu nhất cho Sconnect.

Ứng dụng công nghệ đa dạng vào sản xuất hoạt hình như 2D, 3D, 2D Frame by Frame, Stopmotion hay Live-action, Sconnect hiện sở hữu tới 13 IP hoạt hình (tài sản sở hữu trí tuệ), cùng với hệ thống sinh thái hơn 15.000 kênh và thu hút hàng tỷ người theo dõi thường xuyên mỗi tháng.

sconnect_2.png

Tính đến thời điểm hiện tại, IP hoạt hình nổi bật nhất của Sconnect là bộ nhân vật sói Wolfoo, nhân vật hoạt hình được yêu thích bởi hàng trăm triệu trẻ em trên khắp thế giới.

Hiện, Wolfoo đã sản xuất được 3.700 tập phim có độ dài từ 3-5 phút, được dịch ra 17 thứ ngôn ngữ với tổng số lượng hơn 20.000 video. Wolfoo được phát hành trên đa nền tảng: Mạng xã hội (YouTube, TikTok, Facebook), truyền hình (SCTV, FPT Play, truyền hình Trung Quốc), phát hành trên NetFlix và hơn 40 nền tảng OTT/IPTV tại nhiều quốc gia.

Vân Ly