Sự kiện doanh nghiệp

VGS Group đổi chủ, ông Võ Trọng Nghĩa trở thành tân chủ tịch

Vân Ly 23/12/2023 21:53

Tập đoàn VGS Group sở hữu hệ sinh thái golf đa dạng và cũng là đơn vị sáng lập của Hệ thống tính điểm chấp quốc gia - vHandicap, chính thức có nhà đầu tư mới. Cùng với đó, ông Võ Duy Nghĩa chính thức trở thành tân chủ tịch kiêm CEO của VGS Group.

vo_duy_nghia_vgs.png

Ông Võ Duy Nghĩa là một người chơi golf lâu năm và có kinh nghiệm trong việc điều hành, phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông. Nhà đầu tư chiến lược mới này đã mua toàn bộ cổ phần tập đoàn VGS Group và ngay lập tức bắt tay vào triển khai những kế hoạch cho hành trình mới.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, tân chủ tịch, kiêm CEO của VGS Group Võ Duy Nghĩa cho biết, VGS Group sẽ tập trung kế thừa xây dựng vững chắc nền móng, không ngừng nâng cấp cải thiện sản phẩm, lấy golfer làm trung tâm và giúp mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên hệ sinh thái của tập đoàn này.

Được thành lập từ năm 2017, VGS Group là tập đoàn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt về Golf hàng đầu tại Việt Nam với gần 100.000 Golfers hội viên. Trải qua gần 7 năm xây dựng và phát triển, với khát vọng "Xây dựng cộng đồng Golf lớn mạnh vươn tầm khu vực thế giới". VGS Group luôn tiên phong trong việc tạo ra những giải pháp và xu hướng mới, hợp tác với doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và các đối tác nước ngoài để xây dựng hệ sinh thái Golf lớn mạnh và bền vững. Hệ sinh thái của VGS Group lần lượt mở rộng quy mô trải dài từ Bắc tới Nam.

Vân Ly