B2B monthly

Yes Office: Văn phòng ảo giúp giảm chi phí thuê không gian làm việc

Tâm An 08/12/2023 - 11:34

Công ty CP Yes Office không chỉ cung cấp một loạt các giải pháp đa dạng cho các doanh nghiệp mà còn là đối tác tin cậy hàng đầu trong việc tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Với sứ mệnh đem đến sự thuận tiện và hiệu quả, Yes Office mang đến cho khách hàng những giải pháp độc đáo như văn phòng ảo - một cách thông minh để chia sẻ không gian làm việc và giảm thiểu chi phí cố định.

ban-sao-cua-hinh-anh-2.jpg
Văn phòng ảo của Yes Office mang lại nhiều tiện ích

Đặc biệt, Yes Office là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp tại Mỹ, giúp tiết kiệm chi phí nhân sự khi áp dụng xu hướng thuê nhân sự ở châu Á.

Ngoài ra, với dịch vụ coworking linh hoạt, văn phòng dịch vụ đầy đủ tiện ích và hỗ trợ thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, Yes Office cam kết mang lại trải nghiệm tối ưu và thuận lợi nhất cho khách hàng.

ban-sao-cua-hinh-anh-1.jpg
Yes Office còn đưa ra giải pháp quản lý nhân sự chất lượng cao

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ trên, Yes Office còn đưa ra giải pháp quản lý nhân sự chất lượng cao tại Việt Nam và mở rộng ra toàn thế giới, đặc biệt là tại thị trường lớn như Mỹ. Yes Office là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường thành công toàn cầu.

Công ty CP Yes Office

Cơ sở 1: Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 99 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở 3: Số 10 đường số 2, KDC Cityland Hill, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

- Hotline: 0942 688 339

- Email: contact@yesoffice.vn | Website: yesoffice.com.vn

Tâm An