Sự kiện

AQUA Việt Nam giới thiệu dây chuyền sản xuất, khơi nguồn cảm hứng sống cho người tiêu dùng Việt

YN 17/11/2023 09:04

AQUA Việt Nam vừa tổ chức chuyến tham quan nhà máy và giới thiệu dây chuyền sản xuất tiên tiến được lắp đặt được đồng bộ quy trình và đồng nhất chất lượng đến từng bộ phận chi tiết cho các cơ quan báo chí.

Từ thành tựu đầu tiên vào năm 2001 với giải thưởng Thương hiệu điện gia dụng được yêu thích ở Việt Nam do GFK bình chọn, đến nay, AQUA Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công, thể hiện sự tín nhiệm của cộng đồng dành cho chất lượng thương hiệu.

Trong năm 2023, AQUA Việt Nam đã được vinh danh nằm trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng, cạnh tranh trong sự kiện do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

r6ii1624.jpg

Tại đây, hàng triệu sản phẩm không chỉ đáp ứng yêu cầu cao nhất trong ngành sản xuất điện gia dụng Việt Nam, mà còn xuất khẩu đến hơn 11 quốc gia, trong đó có các thị trường khắt khe như: Ý và Nhật Bản... Trong tương lai, những nỗ lực trên sẽ tiếp tục được củng cố với Smart Line, hệ thống dây chuyền sản xuất thông minh, công suất vượt trội được đưa vào hoạt động.

r6ii2301.jpg

Không chỉ đầu tư công nghệ, nghiên cứu, điều giúp AQUA Việt Nam vững vàng chinh phục người tiêu dùng Việt là sự hiểu biết sâu sắc trong nhu cầu và nguyện vọng nâng tầm chất lượng sống. Với đội ngũ chuyên gia tận tâm nghiên cứu xu hướng thị trường, lắng nghe phản hồi, sản phẩm của AQUA xứng đáng nằm trong giỏ hàng mua sắm của người tiêu dùng nhờ các cải tiến phù hợp.

Đại diện AQUA Việt Nam chia sẻ: “Hơn 27 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, có mặt và phục vụ cho hàng triệu gia đình Việt, chúng tôi không chỉ hướng đến mục tiêu kinh doanh mà còn dành cả tâm sức để trở thành một phần trong lối sống của người Việt Nam”.

YN