Sự kiện

8 thí sinh vào chung kết cuộc thi Porkstars Challenge

YN 14/09/2023 15:47

Cuộc thi “Porkstars Challenge - Thăng hạng ẩm thực Việt với thịt heo Mỹ mùa 2” vòng chung kết vừa khép lại với 8 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng một với hơn thí sinh tham dự 100 là đầu bếp chuyên nghiệp và học viên trường đào tạo ẩm thực chính quy từ tất cả các vùng miền trên cả nước.

Mục đích tổ chức cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích và ghi nhận sự sáng tạo của đầu bếp Việt Nam trong việc ứng dụng thịt heo Mỹ trong ẩm thực Việt.

Cuộc thi do Hiệp Hội Xuất khẩu thịt Mỹ (USMEF), Indiana Soybean Alliance, Indiana Corn Marketing Council cùng phối hợp với Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn tổ chức.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: Ông Phạm Sơn Vương - Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn) - Đại diện thương hiệu nhãn hàng Kikkoman Nhật bản; Ông Norbert Ehrba - Chủ tịch danh dự Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn; Ông Cẩm Thiên Long - Phó chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn.

img_0959-1-.jpg

Trong ngày thi chung kết, thi sinh Trần Văn Tuấn sinh năm 1990 - đã xuất sắc đoạt được giải cao nhất trong cuộc thi với 2 món Sụn Heo (cắt từ sườn heo Mỹ): Cuộn dừa sốt tiêu lốp và Sườn heo Mỹ rim mía lao sốt dâu tằm.

Giải nhì thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Anh Khôi, sinh năm 2000; giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Chánh Thân, sinh năm 1992.

YN