Sạch hóa giá đỗ Việt: Dự án vì người tiêu dùng
Với sứ mệnh “Sạch hóa giá đỗ Việt”, dự án mong đạt mục tiêu 100% người dân Việt Nam được ăn giá sạch và thực phẩm sạch.
TS. Đỗ Ngọc Chung - Nhà khoa học có 10 năm công tác tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 7 năm tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu để phát minh ra công nghệ sản xuất rau giá sạch GV-102 (Từ năm 2014 - được cấp bằng sáng chế bởi Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ).
Dự áp áp dụng vào dây chuyền sản xuất tại nhà máy với quy trình khép kín (không khí sạch, nước sạch, nhiệt độ tiêu chuẩn) và nguồn đỗ nhập khẩu 100% (đã được kiểm định đảm bảo tiêu chuẩn đầu vào) để cho ra sản phẩm rau giá sạch toàn diện với sản lượng lớn và các sản phẩm thứ cấp khác).
Dự án Sạch hóa giá đỗ Việt với các sản phẩm: giá tươi, kim chi giá, thạch giá đỗ, trà vỏ đỗ, nước cốt ép từ giá, sau khi ép lấy nước cốt thì phần bã (sơ giá) sẽ dùng làm ống hút, tăm, thìa, cốc, tự hủy, thân thiện môi trường, hướng đến mục tiêu sạch hóa thực phẩm Việt.
Mục tiêu của dự án nhằm sản xuất và cung cấp đủ giá đỗ sạch cho toàn dân Việt Nam (giá tươi, kim chi giá, thạch giá, trà vỏ đỗ, nước ép giá), và xây dựng trên 10.000 điểm bán hàng bằng máy bán hàng tự động, xây dựng ít nhất mỗi tỉnh thành 1 nhà máy sản xuất giá đỗ sạch....
Thông tin chi tiết về dự án:
Điện thoại 0383123883 (Mr. Hà)