Sản phẩm mới

Bộ sưu tập bánh trung thu đẳng cấp của Marriott Bonvoy

YN 14/08/2023 14:17

Marriott Bonvoy đang chuẩn bị cho một Tết Trung thu đầy may mắn tại Việt Nam với hàng loạt chương trình ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu hấp dẫn tại các khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ.

JW Marriott Hotel Hanoi giới thiệu bộ hộp bánh trung thu cổ điển và cao cấp mới, lấy cảm hứng từ hình ảnh lá ngân hạnh, tượng trưng cho sự thanh bình, phồn thịnh, sức sống mãnh liệt. Bánh trung thu của JW Marriott Hanoi mang hình dáng tròn trịa, lấy cảm hứng từ hình ảnh trăng tròn tháng 8. Hương vị kết hợp giữa hương lá dứa, khoai môn, vừng đen, đậu đỏ, sen trắng với lòng đỏ trứng muối và nhân đậu xanh hạt chia.

Lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Hàng Trống - “Lý ngư vọng nguyệt” - Cá chép trông trăng”, bộ sưu tập bánh trung thu 2023 của Khách sạn Sheraton Hanoi khắc họa hình ảnh đôi cá chép tung tăng, theo đuổi bóng trăng vàng rực rỡ in dưới mặt hồ với 6 vị bánh nướng độc đáo.

sheraton-can-tho-1-.jpeg

Sheraton Saigon Hotel & Towers: Bộ sưu tập bánh trung thu “Mộng Thu”, bao gồm ba mẫu hộp sang trọng đẳng cấp mang tên Mộng Thu yên cảnh, Mộng Thu phi điểu và Mộng Thu huyền vi, với tám loại nhân khác nhau, được chế biến bởi các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm tại nhà hàng Li Bai.

Renaissance Riverside Hotel Saigon Lấy cảm thức những nét đẹp dung dị của văn hóa truyền thống Việt qua từng hạt gạo, cây lúa, cánh cò, 3 mẫu hộp quà tặng bánh Trung Thu của khách sạn gồm 4 loại bánh nhân mặn và ngọt với trứng muối đậm đà, độc đáo: Trà xanh phỉ thúy với món quà trang trọng thấm đượm hương trà xanh tinh tế. Sen dứa thuần khiết với hạt sen Việt cho vị ngọt thanh và hương thơm từ lá dứa đặc trưng. Ngọc báu thập cẩm với xá xíu quay mật ong, mứt bí, lạp xưởng và các loại hạt nướng thơm ngon. Cua bát bửu siêu phẩm với thịt cua bát bửu, mứt bí, lạp xưởng, và các loại hạt bổ dưỡng.

Le Méridien Saigon có 3 hộp bánh Thanh Nguyệt, Minh Nguyệt, Hỷ Nguyệt tượng trưng cho các sắc thái của mặt trăng kỳ diệu.

Bộ sưu tập bánh trung thu “Thu Nguyệt 2023” được lấy cảm hứng thiết kế từ các loài hoa hướng về ánh trăng rằm, gồm hộp Nguyệt Hanh, hộp Nguyệt Lan, hộp Nguyệt Liên được cố vấn bởi Nghệ nhân ẩm thực - Nguyễn Thị Phương Anh của bếp PA Foods.

YN