Bất động sản

Gamuda Land Việt Nam khởi công xây dựng thương phố Artisan Park tại Bình Dương

Ý Nhi 12/08/2023 17:45

Lễ động thổ dự án Artisan Park, được phát triển bởi Gamuda Land - Tập đoàn bất động sản từ Malaysia đã diễn ra với sự tham gia của các lãnh đạo tỉnh Bình Dương.

Tại buổi lễ động thổ, Tổng Giám đốc Gamuda Land (HCMC), ông Andrew Chan chia sẻ “Thành phố mới Bình Dương sở hữu nhiều lợi thế chiến lược về mặt địa lý và có tốc độ đô thị hóa nhanh. Artisan Park là dự án đầu tiên của Gamuda Land có vị trí đắt giá tại đây. Dự án là một phần của chiến lược xoay vòng vốn nhanh, trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của Gamuda Land tại Việt Nam.

Ông cũng nói thêm “Artisan Park được định hướng là một điểm đến mua sắm sầm uất và sôi động cho những người sống tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Khi dự án được hoàn thành, cư dân và các vị khách sẽ trải nghiệm không gian xanh, thoáng mát, và đậm chất kiến trúc biophilic, mang lại sự hòa hợp giữa chuẩn sống thành thị và thiên nhiên.

deyy.jpg

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Hoàn, dự án tiệm cận với tổ hợp hơn 40 tiện ích, phục vụ đầy đủ nhu cầu từ ăn uống tới mua sắm và vui chơi, giải trí. Mới đây nhất, khu mua sắm Aeon Mall Nhật Bản (chỉ cách dự án 5 phút lái xe) vừa khai trương, mang lại sự tiện lợi vô cùng cho cư dân nơi đây.

Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Hiện tại, 80% các căn nhà phố tại đây đã có chủ nhân.

Đối với chính sách bán hàng hiện hành cho các căn nhà phố còn lại, người mua nhà chỉ phải thanh toán đến 30% trước khi nhận bàn giao, với ưu đãi duy nhất áp dụng tại thời điểm này, khi dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Ý Nhi