Thể thao

Nestlé MILO trao tặng 16 suất học bổng tại Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc

YN 09/08/2023 - 19:22

Trong khuôn khổ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc, Nestlé MILO đã trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em vận động viên nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân, kiên trì tham gia tập luyện trong điều kiện hoàn cảnh thi đấu xa nhà và không ngừng nỗ lực để đóng góp vào thành công của đội bóng.

Lễ bế mạc vòng chung kết Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2023 vừa diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Kết quả, đội NAVY Phú Nhuận đã xuất sắc vượt qua đội Hưng Yên trong trận chung kết kịch tính với tỷ số 2-1, chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay

doi-navy-phu-nhuan-da-xuat-sac-vuot-qua-doi-hung-yen-trong-tran-chung-ket-kich-tinh-voi-ty-so-2-1-chinh-thuc-tro-thanh-nha-vo-dich-cua-giai-dau-nam-nay.jpg

Là sân chơi lành mạnh nhằm phát triển phong trào bóng đá lứa tuổi nhi đồng, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2023 do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã thực sự trở thành ngày hội bóng đá của lứa tuổi nhi đồng trong mùa Hè năm nay.

Trong khuôn khổ của giải đấu, nhằm đồng hành và khích lệ các em trên hành trình trui rèn ý chí cùng thể thao thông qua Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc, Nestlé MILO đã trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em vận động viên nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân, kiên trì tham gia tập luyện trong điều kiện hoàn cảnh thi đấu xa nhà và không ngừng nỗ lực để đóng góp vào thành công của đội bóng. Đây cũng là một trong những hoạt động đồng hành của Nestlé MILO trong việc mang hành trình “Có chí thì nên” cùng thể thao đến nhiều trẻ em Việt Nam, bền bỉ chung tay cùng cơ quan ban ngành và phụ huynh Việt xây dựng một thế hệ ý chí.

Đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2023, bên cạnh 16 suất học bổng “Có chí thì nên”, nhãn hàng Nestlé MILO cũng đã tài trợ nhiều hạng mục khác bao gồm đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các cầu thủ và đội bóng.

YN