B2B monthly

Bánh phồng tôm Nông sản Việt: Món quà quê đậm đà tình nghĩa Bạc Liêu

T.A 19/07/2023 10:45

Từ truyền thống làm bánh phồng tôm của gia đình, Công ty Nông sản Việt đã sáng tạo tìm ra công thức sản xuất bánh phồng tôm nguyên vị từ, tôm, bột, trứng, tôm, gia vị... 

Tôm sau khi đã sơ chế xong, xay nhuyễn, trộn vào bột, cùng gia vị, cán bánh và đem phơi. Bánh phồng tôm Nông sản Việt xốp, giòn, hấp dẫn nhất khi chiên ở nhiệt độ 1200C, dùng kèm với các món gỏi hoặc ăn liền sau khi chiên.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, mỗi mẻ bánh phồng tôm của Nông sản Việt ra lò, là tâm huyết, tự hào của cả tập thể công ty. 

z4515573702685_c4101e341d6246450a530586b5f8b764-copy(2).jpg

Mùa cao điểm, đội ngũ công nhân của công ty làm không xuể, phải thuê thêm bà con hàng xóm quanh nhà. Tiếng cười giòn giã khắp nhà xưởng, sân phơi bỗng chốc trở thành kỷ niệm mà công ty tự hào khi giới thiều về sản phẩm.

Hiện tại, bánh phồng tôm Nông sản Việt được bán ở nhiều cửa hàng trong nước, cũng như đã theo chân khách du lịch đến mọi nẻo đường đất nước.

Món quà quê với vị quê mặn mà là lời cảm ơn không những riêng Nông sản Việt mà còn của bà con nông dân, thương gia của vùng đất được mệnh danh “trên cơm dưới cá” - Bạc Liêu.

T.A