The Crest Residence đạt giải thưởng căn hộ tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2020-2021

Bất động sản - Ngày đăng : 00:00, 11/02/2021

The Crest Residence (giai đoạn II của dự án The Metropole Thủ Thiêm) phát triển bởi SonKim Land vừa đạt giải thưởng Căn hộ tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2020-2021 tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế “International Property Awards” ngày 7/2/2021.
The Crest Residence đạt giải thưởng căn hộ tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2020-2021

Tiếp nối thành công lớn tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2020 với “Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam”, “Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam”, “Kiến trúc phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam”, “Kiến trúc nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam”, một phần của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế lâu đời, SonKim Land đã được đề cử tại hạng mục “Căn hộ tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2020-2021” với The Crest Residence.

The Crest Residence gây ấn tượng với ban giám khảo bởi những chi tiết kiến trúc độc đáo, cảnh quan xanh mát, vị trí đắc địa cũng như phong cách sống năng động được hỗ trợ đắc lực bởi công nghệ thông minh và trí tuệ nhân tạo. Năm 2020, The Crest Residence được vinh danh tại 4 hạng mục của Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương và 8 hạng mục của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

The-Crest-2-3286-1613014283.jpg

The Crest Residence là tòa căn hộ duy nhất trong quần thể phức hợp giai đoạn 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm với 24 tầng căn hộ, 4 tầng bán lẻ, 3 tầng hầm và không gian sống hoàn toàn biệt lập, The Crest Residence không chỉ mang đến tính riêng tư tuyệt đối mà còn thể hiện đẳng cấp thượng lưu của các chủ nhân tương lai.

Tại đây, những thiết kế độc đáo nhất sẽ lần đầu tiên được ứng dụng vào không gian sống dành riêng cho cư dân, hồ bơi 360 độ sẽ ôm trọn bốn hướng của tòa nhà. Hồ spa ngoài trời mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn dễ chịu giữa không gian mở bên những khu vườn nhiệt đới xanh mát. Đảo BBQ với ba mặt là hồ nước mang đến trải nghiệm tiệc nướng trên đảo đầy thú vị.

Không gian sống wellness trên nền tảng công nghệ thông minh và trí tuệ nhân tạo mang đến môi trường sống đẳng cấp và biệt lập. Trên nền tảng vạn vật kết nối Internet of Things, tất cả thiết bị trong căn hộ đều được kết nối với nhau và có thể điều khiển từ xa thông qua hệ thống wifi. Là tòa tháp biệt lập trong khu phức hợp căn hộ và thương mại, dự án thể hiện phong cách sống năng động của những người trẻ tuổi, tràn đầy năng lượng và độc lập - những lãnh đạo tiên phong của thế hệ mới.

N. Tuyền