The Legend Concert lần 2: Những bản tình của nhạc sĩ Thanh Tùng được kể lại bằng cách mới mẻ

Thư giãn - Ngày đăng : 01:00, 06/06/2023

Tiếp nối thành công của “The Legend Concert 1 - Trịnh Công Sơn”, The Legend Concert 2 diễn ra vào 20 giờ ngày 24/6/2023, với những bản tình ca tươi đẹp, nhẹ nhàng và sâu lắng kể về những câu chuyện của chính người viết - nhạc sĩ Thanh Tùng, người đã thổi làn gió mới vào âm nhạc Việt Nam trong những năm 80 và 90 của thế kỷ trước.

Tại đêm nhạc The Legend Concert 2 diễn ra vào ngày 24/6 tới, khán giả sẽ được sống lại thời kỳ vàng son của tình ca Việt. Câu chuyện âm nhạc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng sẽ được kể lại một cách mới mẻ, nhưng vẫn đậm chất Thanh Tùng qua các giọng ca như Diva Thanh Lam, Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều, cùng giọng ca trẻ Lân Nhã.

Chương trình âm nhạc này được dẫn dắt bởi Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu và Giám đốc âm nhạc Hoài Sa.

The Legend Concert 2 - Nhạc sĩ Thanh Tùng

The Legend Concert 2 - Nhạc sĩ Thanh Tùng

The Legend Concert là chương trình âm nhạc nằm trong chuỗi hoạt động nghệ thuật M.A.S (Master - Art - Space) được Masterise Homes phát triển, nhằm mang đến những trải nghiệm nghệ thuật đỉnh cao. 

Yếu tố nghệ thuật tại The Legend Concert không chỉ được truyền tải thông qua âm nhạc bởi những giọng ca đẳng cấp, những “viên đá quý” trong làng nhạc Việt Nam, mà còn thể hiện qua câu chuyện của những huyền thoại âm nhạc, những tài năng đóng góp cho sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam. 

Trong đó, The Legend Concert 1 đã mở màn với câu chuyện của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc dành cho khán giả cùng những khách mời đặc biệt. 

“The Legend Concert 2 - Nhạc sĩ Thanh Tùng” sẽ có sự góp mặt của những “tinh hoa” trong làng nhạc Việt: Thanh Lam, Bằng Kiều, Mỹ Linh, Lân Nhã

“The Legend Concert 2 - Nhạc sĩ Thanh Tùng” sẽ có sự góp mặt của những “tinh hoa” trong làng nhạc Việt: Thanh Lam, Bằng Kiều, Mỹ Linh, Lân Nhã

The Legend Concert 2 sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho khán giả. Sau thành công của đêm nhạc đặc biệt tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chúng tôi sẽ tiếp tục truyền tải những câu chuyện tình yêu vang bóng một thời của nhạc sĩ Thanh Tùng một cách mới mẻ và khác biệt chỉ có tại sân khấu The Legend Concert. Tôi tin rằng, khán giả sẽ tiếp tục được chiêu đãi một bữa tiệc âm nhạc đậm chất tình ca lãng mạn, trải nghiệm những tuyệt phẩm đã từng làm say đắm lòng người và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thế hệ trẻ vào những năm 80 và 90 thế kỷ trước”, đạo diễn Cao Trung Hiếu tiết lộ.

[Caption] “The Legend Concert 2 - Nhạc sĩ Thanh Tùng” sẽ tiếp tuc diễn ra tại Trung tâm mới The Global City

“The Legend Concert 2 - Nhạc sĩ Thanh Tùng” sẽ tiếp tuc diễn ra tại Trung tâm mới The Global City

Bên cạnh đêm nhạc The Legend Concert 2, khán giả sẽ được tham quan Tuần lễ triển lãm “Chân dung nhạc sĩ Thanh Tùng”. Khán giả sẽ được thưởng lãm bộ sưu tập tranh chân dung và hình ảnh tư liệu quý về nhạc sĩ Thanh Tùng. Đây là triển lãm lần đầu tiên được công bố với công chúng. 

Tuần lễ triển lãm “Chân dung nhạc sĩ Thanh Tùng” sẽ diễn ra từ ngày 25/6-2/7/2023. Triển lãm sẽ mở cửa tự do dành cho khán giả và người hâm mộ đến tham quan, ngay tại không gian của The Global City Sales Gallery kiêm lifestyle hub quy mô hàng đầu Việt Nam.

The Legend Concert 2 - Nhạc sĩ Thanh Tùng” sẽ diễn ra vào ngày 24/6/2023.

Triển lãm “Chân dung nhạc sĩ Thanh Tùng” sẽ diễn ra từ ngày 25/6 - 2/7/2023 tại Trung tâm mới The Global City. 

Thông tin vé bán tại đây.

Bích Ngọc