Từ ngày 5/6, tất cả gói cước trả trước của VinaPhone đều giảm mạnh

Quản trị công nghệ - Ngày đăng : 06:08, 10/06/2009

Cụ thể, cước gọi nội mạng và liên mạng của gói VinaCard giảm tới 21% (giảm từ 1.750 đồng/phút xuống 1.380 đồng/phút với gọi nội mạng và từ 1.990 đồng/phút xuống 1.580 đồng/phút với gọi liên mạng).
Từ ngày 5/6, tất cả gói cước trả trước của VinaPhone đều giảm mạnh

Cụ thể, cước gọi nội mạng và liên mạng của gói VinaCard giảm tới 21% (giảm từ 1.750 đồng/phút xuống 1.380 đồng/phút với gọi nội mạng và từ 1.990 đồng/phút xuống 1.580 đồng/phút với gọi liên mạng). Giá cước thuê bao tháng của dịch vụ trả sau cũng giảm từ 55.000 đồng xuống còn 49.000 đồng, cước cuộc gọi cũng được giảm 10%.

Bên cạnh đó, VinaPhone công bố chính thức cung cấp gói cước di động nội tỉnh MyZone - khách hàng có thể tiết kiệm đến hơn 40% cước cuộc gọi. VinaPhone cũng thông báo chính sách giảm cước giờ thấp điểm mới áp dụng từ 0g00 ngày 10/6/2009, giảm cước cuộc gọi nội mạng trong nước tới 50% từ 23g đến 6g.

 Website thương mại điện tử Alibaba.com (Trung Quốc) đã chính thức có mặt tại thị trường VN thông qua đại lý kinh doanh là Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB.Qua trang web www.osbholding.com/alibaba, các doanh nghiệp xuất khẩu VN có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng trên thế giới.

Hiện Alibaba.com có gần 100.000 thành viên VN và tốc độ tăng thành viên lên đến 140% trong năm 2008. Nhân dịp này, Alibaba.com và OSB có chương trình khuyến mãi: đăng ký làm thành viên TrustPass được nâng cấp miễn phí lên thành viên cao cấp nhất Gold Supplier phiên bản quốc tế.

F-Mobile là thương hiệu điện thoại di động mới do Tập đoàn FPT cung cấp tại thị trường VN. Sản phẩm thuộc dòng F-Mobile gồm có 3 mẫu: B230, B660 và B890, có giá dưới 2 triệu đồng và được hỗ trợ nhiều tính năng như màn hình có độ phân giải cao, nghe nhạc MP3, camera VGA hỗ trợ quay và xem video, webcam, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài...

Đặc biệt, B890 và B660 còn hỗ trợ hai SIM và B890 có thể bắt sóng tivi để xem trực tiếp trên điện thoại. Sản phẩm có cam kết hậu mãi: bảo hành 13 tháng, sửa máy trong vòng 3 ngày làm việc, đổi máy mới hoặc máy có giá trị tương đương nếu máy bị hỏng 3 lần liên tiếp. Dự kiến, đến tháng 8/2009, FPT sẽ tiếp tục ra mắt từ 20 - 30 sản phẩm thương hiệu F-Mobile.

DNSG