Thưởng thức hương vị biển ở Redhouse

Sống khỏe - Ngày đăng : 08:31, 06/11/2009

Xuất hiện ở VN cách đây hơn một năm, Redhouse - Ngôi nhà đỏ được biết đến là một nhà hàng hải sản phong cách Singapore...
Thưởng thức hương vị biển ở Redhouse

Thưởng thức hương vị biển ở Redhouse

Xuất hiện ở VN cách đây hơn một năm, Redhouse - Ngôi nhà đỏ (79 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM) được biết đến là một nhà hàng hải sản phong cách Singapore và những món ăn ở đây đều giữ nguyên hương vị từ nhà hàng mẹ ở đảo quốc Sư tử. Gần đây, Redhouse đã và đang có nhiều thay đổi để hấp dẫn thực khách.

Đầu tiên là việc làm mới lại không gian quán. Như tên gọi Redhouse, màu đỏ vẫn được chọn là gam màu chủ đạo cùng với lối bài trí đơn giản, tạo thành các điểm nhấn cho không gian của Redhouse thêm phần ấm cúng và sang trọng. Màu sắc của các vật dụng ở đây được kết hợp một cách hài hòa, tạo cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ cho thực khách. Redhouse có khuôn viên rộng 600m2, được chia thành các khu riêng với nhiều phòng VIP có sức chứa từ 10 người trở lên. Ngoài ra, diện tích của những phòng VIP có thể mở rộng thích hợp cho bữa tiệc gia đình hay liên hoan lớn của các công ty.

Redhouse còn thiết kế nhiều chương trình khuyến mại cùng các thực đơn hấp dẫn như: Dimsum từ 7-14g30 với các món ăn đặc trưng của người Hoa như há cảo, bánh bao hấp, cháo hải sản... chỉ có 15.000đ/món. Buổi trưa từ 11-14g30, có buffet A-la-Carte với 49 món ăn ngon đặc sắc, giá 88.000đ/người; giảm giá 20% trên thực đơn và nước uống cho khách từ 18 - 21g mỗi ngày.

Ở Redhouse, hải sản vẫn là món ăn “khoái khẩu” của thực khách. Hải sản được nhập trực tiếp từ Singapore và luôn trong tình trạng tươi sống vì được bảo quản rất kỹ trong nước với nhiệt độ thích hợp, sử dụng máy lọc hiện đại. Thực đơn hải sản phong phú với nhiều món hiếm có ở VN, như cua Alaska, ốc vòi voi Canada, cá bơn châu Âu, cua xào tương ớt và nhiều loại hải sản khác. Điều đặc biệt, tất cả các món ăn trên được thực hiện bởi các đầu bếp người Singapore, với sự hướng dẫn của đầu bếp trưởng nổi tiếng Sam Kong có 25 năm làm việc tại các nhà hàng 5 sao ở Anh, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Úc...

N.HẰNG

Thưởng thức món T-Bone Grill

“T-Bone Grill” là một trong những món ăn làm từ thịt bò giàu dưỡng chất và rất ngon. Trước khi nướng, T-Bone được tẩm ướp gia vị đặc biệt. Khi ra lò, miếng thịt ngọt và mềm như tan trong miệng, giúp thực khách cảm nhận vị ngon, bổ dưỡng của T-Bone Grill.
Thực khách có thể tìm món T-Bone Grill tại nhà hàng Corso Steakhouse & Bar, tầng trệt khách sạn Norfolk. Liên hệ: 117 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM. ĐT: 84838295386 - ext 6614 hoặc truy cập website: www.norfolkhotel.com.vn.

H. VÂN

Chương trình ẩm thực tháng 11 tại Legend

Khách sạn Legend giới thiệu chương trình buffet tháng 11 như sau:

Tại Atrium café: Buffet lễ Tạ ơn diễn ra vào 26/11, với những món ngon đặc trưng cho dịp lễ này. Buffet tối: 666.000++ đồng/người lớn, 324.000++ đồng/trẻ em (gồm rượu vang, bia, nước ngọt, trà và cà phê).

Hằng ngày, có chương trình buffet quốc tế vào các buổi sáng, trưa và tối: Buffet sáng: 270.000++ đồng/người lớn, 126.000++ đồng/trẻ em; buffet trưa: 378.000++ đồng/người lớn, 180.000++ đồng/trẻ em (gồm nước ngọt, trà và café); buffet tối: 630.000++ đồng/người lớn, 306.000++ đồng/trẻ em (gồm rượu vang, bia, nước ngọt, trà và cà phê); buffet trưa Chủ nhật: 540.000++ đồng/người lớn và 270.000++ đồng/trẻ em (gồm rượu vang, nước trái cây ép, nước ngọt, trà và cà phê. Miễn phí sử dụng hồ bơi từ 9 - 17g).

Nhà hàng - Bar Oggi: Với nội thất độc đáo như trong một khu nghỉ mát, nhà hàng và bar Oggi là nơi thích hợp cho những buổi tiệc sang trọng. Thực khách sẽ được khám phá hương vị đặc biệt của những món ăn mới trong tháng do chính bếp trưởng Romeo Bantiling đảm trách. Giá 540.000++ đồng/người.

N.HẰNG

DNSG