Vòng sơ tuyển Chiếc thìa Vàng 2015
Chuyện làm ăn - Ngày đăng : 06:58, 17/09/2015
Cuộc thi “Chiếc thìa Vàng lần thứ 3” vừa được tổ chức với 45 đầu bếp thuộc 15 đội thi tài tại Showroom gốm sứ Minh Long I số 3 - 5 Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy quận Long Biên, Hà Nội.
Ngoài phần thi tài của các đầu bếp chuyên nghiệp, còn có chương trình ra mắt sách “Chiếc thìa Vàng - Tinh hoa ẩm thực Việt”, chương trình giao lưu ẩm thực giữa các lãnh đạo các ban ngành Trung ương và địa phương, nhà văn hoá, các doanh nhân, các nhà quản lý nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh.
Như vậy, với cụm thi tổ chức tại Hà Nội & đồng bằng sông Hồng, cuộc thi Chiếc thìa Vàng năm 2015 với chủ đề “Hương vị quê nhà – Hành trình gia vị Việt” đã đến cột mốc cuối cùng của vòng sơ tuyển . Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng với tổng giải thưởng lên tới hơn 3 tỉ đồng do công ty TNHH Minh Long I và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp tổ chức, nhãn hàng Ly’s Horeca tài trợ, với sự bảo trợ của hai đơn vị cấp quốc gia là Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổng cục Du lịch Việt Nam.
>Ẩm thực Đông Nam Á: Khám phá và chia sẻ
>Yolive: Kết nối cộng đồng mạng bằng ẩm thực