Sài Gòn Food ra mắt sản phẩm Tết 2019
Chuyện làm ăn - Ngày đăng : 07:00, 20/12/2018
Các sản phẩm Tết của Sài Gòn Food được giới thiệu trong đợt này còn có “Bữa ăn tươi ngày Tết” - bộ quà tặng vàng cho sức khỏe và bộ sản phẩm lẩu Tết với 4 loại: lẩu Thái, lẩu hải sản, lẩu viên nhân sâm thảo mộc, lẩu cá lăng tương me. Năm nay bao bì lẩu Tết được “thay áo mới” hoàn toàn, sang trọng và tiện lợi tượng trưng cho 4 mùa Thịnh vượng, Bình an, May mắn và Hạnh phúc.
Là một trong những doanh nghiệp khởi động thị trường mùa Tết khá sớm, Sài Gòn Food đã chuẩn bị hơn 1.500 tấn thành phẩm cho mùa Tết Kỷ Hợi, cao hơn 40% so với Tết Mậu Tuất nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, sẵn sàng cho mục tiêu doanh số thị trường nội địa năm 2019 tăng trưởng trên 50%.
Trong mùa Tết này, Sài Gòn Food phối hợp cùng các hệ thống siêu thị trưng bày, khuyến mãi giảm giá, tăng cường đội ngũ nhân viên chăm sóc hàng tại điểm bán… nhằm hưởng ứng chương trình “bình ổn giá thị trường” và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt”.
Năm 2018, Sài Gòn Food đạt doanh thu 1.900 tỷ đồng, tăng 130% so với năm trước. Cuối 2017, công ty đã đưa nhà máy thứ 4 vào hoạt động, nâng tổng sản lượng sản xuất tăng gấp đôi so với năm 2017. Năm 2019, Công ty đặt mục tiêu tăng 50% doanh thu và sản lượng.
Hiện tại, Sài Gòn Food có hơn 2.500 lao động với 4 nhà máy tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (TP.HCM), mỗi năm cung ứng ra thị trường gần 20.000 tấn thành phẩm.