Khai trương PGD Vĩnh Hải với hàng ngàn quà tặng và lãi suất lên đến 8.6%

Chuyện làm ăn - Ngày đăng : 07:47, 17/01/2019

Ngân hàng Bản Việt đã khai trương thêm 1 Phòng giao dịch (PGD) tại Số 423, đường 02/04, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Khai trương PGD Vĩnh Hải với hàng ngàn quà tặng và lãi suất lên đến 8.6%

Đây là điểm giao dịch thứ 3 của ngân hàng Bản Việt tại tỉnh Khánh Hòa và là điểm giao dịch thứ 73 trên toàn quốc. PGD Vĩnh Hải cung cấp cho đầy đủ các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt với lãi suất ưu đãi lên đến 8.6% và chuỗi các sản phẩm tín dụng đa dạng: Vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà, vay tiểu thương, vay tiêu dùng tín chấp… 

Đối với khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân hàng Bản Việt Vĩnh Hải sẽ cho vay, bao thanh toán, bảo lãnh, tài trợ xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế...và  cung cấp các sản phẩm thẻ đa dạng và dịch vụ ngân hàng điện tử với nhiều tính năng tiện ích. 

Bản Việt Vĩnh Hải cũng gửi đến khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tặng ngay các phần quà tiện ích cho gia đình trong dịp Tết như bộ ấm trà, bộ ly uống rượu vang, bộ cốc thủy tinh, bộ khay sứ 3 tầng, hũ thủy tinh cao cấp và hàng ngàn phiếu mua hàng siêu thị... 

Với khách hàng gửi tiết kiệm online mức lãi suất sẽ được cộng thêm đến 0,1% ở tất cả các kỳ hạn, so với lãi suất tiết kiệm tương ứng được công bố tại quầy và nhận ngay E-voucher Got it có giá trị đến 500.000đ. 

Đặc biệt, những khách hàng lần đầu kích hoạt thành công dịch vụ Mobile banking của ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank Mobile Banking) sẽ được nhận ngay 50.000đ vào tài khoản, với tổng số lượng lên đến 1.000 ưu đãi.

p.v