Nước mắm cá linh BaKa
Chuyện làm ăn - Ngày đăng : 08:59, 18/03/2019
Khạp da bò làm từ đất sét, nặn thủ công, nung bằng củi, rất chắc chắn và bền. Hiện, BaKafood đang ủ nước mắm cá linh trong hàng trăm khạp da bò. Nằm trong khạp hơn 2 năm ròng rã, phơi nắng đủ độ, nước mắm cá linh BaKa có mùi thơm dịu đặc trưng, màu nâu cánh gián trong veo, vị đậm đà thuần khiết.
Cá linh là loài cá chỉ về đúng trong mùa lũ (kéo dài khoảng 3 tháng trong năm). Cá linh không có mùi tanh, thịt cá linh có mùi vị rất đặc biệt. Nước mắm cá linh hoàn toàn không có bất cứ một hoá chất nào, chỉ có cá và muối.
Mỗi năm, công ty gom được từ 100 đến 200 tấn cá từ vùng nguyên liệu. Nước mắm Cá Linh đặc sản Châu Đốc đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm số 02/2017/NNPTNT.AGG, xác nhận công bố số 556/2018/ATTPHCM-XNCB và đã bán trong hầu hết các siêu thị lớn.