Mì Samưrai thảo dược với 07 gia vị giải cảm
Chuyện làm ăn - Ngày đăng : 08:06, 14/05/2019
Bảy thảo dược tự nhiên gồm: Tía tô giàu vitamin A, C, giàu hàm lượng Ca, Fe, P. Tía tô có tác dụng chữa cảm lạnh, chữa ho, chữa đau bụng, đầy chướng, ngộ độc thực phẩm, hạ sốt, kháng siêu vi cảm cúm. Hoắc hương: Chữa cảm mạo, nhức đầu, đau mình mảy, sổ mũi, nôn mửa, ăn uống không tiêu, hôi miệng…Trần bì: trị ho có đờm (do cảm hàn), ho do họng viêm, phế quản viêm nhẹ, trị tiêu chảy kèm bụng sôi…Cam thảo: Chữa loét dạ dày, ruột, giải độc nấm, kháng viêm, chống dị ứng…Đại hồi: Chữa đau bụng, ăn không tiêu, bụng đầy trướng, lợi sữa…Gừng chứa nhiều chất chống oxi hóa, chống viêm, kháng vi khuẩn, chống tiêu chảy…Quế chữa tiêu chảy, cảm lạnh, tăng huyết áp, mất cảm giác ngon miệng…Sản phẩm mì SAMƯRAI là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên trên nền mì không chiên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, tiên tiến với sợi mì được sấy bằng nhiệt gió, có màu vàng tươi, dai ngon. Sự kết hợp mới lạ, độc đáo này csẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo, đưa mì ăn liền trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và chất lượng cuộc sống