Một phòng giao dịch Eximbank ngưng hoạt động vì khách hàng nhiễm Covid-19 đến
Tài chính - Ngân hàng - Ngày đăng : 07:30, 03/08/2020
![]() |
Ngày 3/8/2020, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) thông báo tạm thời ngưng hoạt động 14 ngày đối với phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh - chi nhánh quận 10 tại địa chỉ 373 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM. Cụ thể, theo đề nghị của thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường 12, quận 10, nhằm chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, ngăn chặn việc lây nhiễm trong cộng đồng, ngày 1/8/2020, UBND phường 12, quận 10 ra thông báo về việc tạm thời ngưng hoạt động 14 ngày đối với phòng giao dịch Vạn Hạnh vì lý do trên.
Do vậy, việc tạm thời đóng cửa phòng giao dịch nhằm tuân thủ và chấp hành các quy định, thông báo của cơ quan chức năng về công tác phòng chống dịch Covid-19. Eximbank cũng cho biết, nhằm bảo vệ sức khỏe và đảm bảo các giao dịch của khách hàng được xuyên suốt, ngân hàng đã phun khử trùng và lau dọn phòng giao dịch Vạn Hạnh. Đồng thời thông tin cho khách hàng biết địa điểm giao dịch mới.
Để đảm bảo không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, các hồ sơ của khách hàng tại phòng giao dịch Vạn Hạnh sẽ tiếp tục được chuyển cho Eximbank chi nhánh quận 10 xử lý. Hiện các nhân viên còn lại của phòng giao dịch Vạn Hạnh đã tự cách ly tại nhà và tuân thủ theo sự hướng dẫn của cơ quan y tế và địa phương về công tác phòng chống dịch. Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại như hiện nay, ngân hàng cũng khuyến khích khách hàng sử dụng nhiều hơn các dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm.