Cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hòa không khí khu vực châu Á

Dịch vụ mới - Ngày đăng : 00:25, 24/07/2021

Cuộc thi do công ty LG tổ chức, hướng đến tất cả các cá nhân, đơn vị tư vấn và thiết kế hệ thống điều hòa không khí tại 4 nước châu Á, gồm Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines.
Cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hòa không khí khu vực châu Á

Đây là cơ hội để người làm tư vấn, thiết kế trình làng những thiết kế hệ thống điều hòa không khí sáng tạo vốn chỉ thầm lặng phục vụ các công trình. Ngoài ra, cuộc thi cũng là dịp để các cá nhân, đơn vị tư vấn và thiết kế trong ngành thể hiện năng lực với các khách hàng, DN tiềm năng.

Cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hòa không khí LG tại Việt Nam là vòng thi mở đầu để tìm ra những cá nhân và đơn vị xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết Khu vực châu Á. Tại vòng thi này, đại diện Việt Nam sẽ cạnh tranh cùng đại diện các nước Singapore, Thái Lan, Philippines để giành giải thưởng HVAC Design Award Asia, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10/2021.

Giải thưởng quốc tế này có đội ngũ giám khảo uy tín thuộc Hiệp hội Kỹ sư Điều hòa và Làm lạnh Hàn Quốc (SAREK). Tổng giá trị giải thưởng lên đến 16.500 USD, bao gồm các giải thưởng bằng hiện kim và hiện vật là các sản phẩm nhãn hiệu LG.

Thời gian đăng ký tham dự và nộp bài dự thi: từ ngày 23/7/2021 đến ngày 31/8/2021. Riêng khu vực Hà Nội sẽ bắt đầu từ 31/7/2021 - 30/8/2021.

Đối tượng dự thi: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế điện lạnh tại Việt Nam 

Người dự thi đăng ký qua trang web http://www.hvacdesignawardvn.com/ và nộp bài qua hình thức gửi email đến địa chỉ: lghvacdesignawardvn@gmail.com. Mỗi cá nhân, đơn vị được nộp nhiều bài dự thi.

P.V