Shipper J&T Express tuân thủ các qui định nhận diện để di chuyển liên quận

Dịch vụ mới - Ngày đăng : 08:54, 02/08/2021

Theo văn bản mới nhất của UBND TP.HCM ban hành ngày 28/7, shipper được cấp mã QR code, có bảng tên thẻ cứng, xác nhận doanh nghiệp và đảm bảo đặc điểm nhận diện khi đi trên đường và tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của TP sẽ được phép di chuyển liên quận huyện và TP Thủ Đức khi vận chuyển hàng hóa thiết yếu cho người dân trong khu phong tỏa, cách ly, cơ sở y tế, điều trị bệnh nhân Covid-19.
Shipper J&T Express tuân thủ các qui định nhận diện để di chuyển liên quận

Cũng theo quy định, đội ngũ người giao hàng (shipper) ngoài các giải pháp nhận diện như hiện nay như: đồng phục, thùng hàng logo doanh nghiệp, ứng dụng quản lý đơn hàng, giấy thông hành của doanh nghiệp… còn có bảng tên thẻ cứng, xác nhận của doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ nhận diện shipper thông qua mã QR code thực hiện băng đeo tay nền xanh đậm… Hoạt động từ 6h-18h mỗi ngày. 

Bà Kiều Thị Tiên Dung-Giám đốc Nhân sự của Công ty chuyển phát nhanh J&T Express cho biết, hiện J&T Express hoàn thành việc trang bị đầy đủ về nhận diện theo như chỉ đạo của UBND. TP.HCM cũng như thực hiện đầy đủ các biện pháp 5K phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế cho 100% cho đội ngũ shipper được cấp phép hoạt động.

hi-5631-1627905206.png

Toàn bộ shipper J&T Express đảm bảo đặc điểm nhận diện khi đi trên đường, gồm đồng phục, thùng hàng, logo doanh nghiệp, giấy thông hành, ứng dụng quản lý đơn hàng, bảng tên thẻ cứng có hình và xác nhận của công ty cho từng shipper.  Ngoài ra công ty cũng đã triển khai ứng dụng nhận diện shipper thông qua QR code và băng đeo tay nền xanh đậm, kích thước ống đeo cao 20cm, in chữ "Shipper" màu trắng. Thời gian hoạt động của shipper từ 6h đến 18h mỗi ngày. Để đảm bảo an toàn phòng dịch, công ty cũng đã giảm 10 - 20% shipper hoạt động so với trước đây. 

Hiện tại, J&T Express cũng đã được đề xuất hơn 2.000 shipper trong đợt tiêm vắc xin này của thành phố.

MQ