Sim số đẹp không bao giờ có giá rẻ

Sản phẩm mới - Ngày đăng : 06:00, 14/09/2021

Đây là lời nhắc nhở của các cơ sở bán sim uy tín muốn gửi gắm tới các tín đồ sim số. Đừng vì ham rẻ mà nhận về những chiếc sim rởm, sim không chính chủ, không thể kích hoạt sử dụng được.

Sim số đẹp sẽ dừng ở hàng triệu đồng cho những sim số đẹp cơ bản, còn sim sở hữu số tam hoa hoặc tứ quý thì giá trị của những chiếc sim này lớn hơn rất nhiều. 

Qua việc khảo sát thị trường sim số của khosim.com, các địa chỉ bán sim số đẹp uy tín có thể chênh nhau vài trăm nghìn

Qua việc khảo sát thị trường sim số của khosim.com, các địa chỉ bán sim số đẹp uy tín có thể chênh nhau vài trăm nghìn

Trên các hội nhóm, các "cò" sim, với kinh nghiệm lão làng trong giới sim số về các chiêu trò qua mắt những khách hàng nhẹ dạ cả tin, "cò" sim sẽ vẽ ra cho người mua một miếng bánh ngon như sim đẹp giá rẻ, bảo hành trọn đời… Nhưng khi giao dịch thành công, người mua lại không thể liên hệ được với người bán nữa, và những rủi do sử dụng sim về sau người mua sẽ phải tự xử lý hoặc bỏ sim không sử dụng được. 

Qua việc khảo sát thị trường sim số, các địa chỉ bán sim số đẹp uy tín có thể chênh nhau vài trăm nghìn. Những không thể chênh nhau tới con số hàng triệu. Chính vì vậy, khách hàng cần bỏ chút thời gian tham khảo giá để nhận diện về gia trị của những chiếc sim đó một cách chính xác nhất. Cần tìm hiểu thêm những hậu mãi về sau khi sử dụng sim để đảm bảo an toàn khi sử dụng sim.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG KHO SIM 

Hotline: (028)38.888.999 - 0911.000.888 

Website: https://khosim.com 

Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bích Ngọc