Nam Hải ký kết với Vietcombank Tân Định cho vay mua nhà dự án Marine City

Bất động sản - Ngày đăng : 07:01, 07/10/2021

Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải ( Nam Hải) và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Tân Định vừa ký kết hợp tác cho vay mua nhà ở dự án "Khu đô thị phố biển Marine City" tại Bà Rịa - Vũng Tàu, do Công ty Nam Hải là Chủ đầu tư. Sự kiện còn đánh dấu sức nóng trở lại của thị trường bất động sản vào Q4/2021.
Nam Hải ký kết với Vietcombank Tân Định cho vay mua nhà dự án Marine City

Theo đó, Vietcombank Tân Định hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng khi khách hàng thế chấp bằng chính tài sản mua hoặc có tài sản đảm bảo bổ sung thì mức tài trợ của ngân hàng có thể lên đến 100% giá trị hợp đồng mua nhà ở tại dự án, thời gian vay lên đến 20 năm hoặc chỉ cần thanh toán trước 30% cho đến khi nhận nhà. Bên cạnh gói vay ưu đãi từ Vietcombank Tân Định,  Nam Hải cũng hỗ trợ chi trả toàn bộ lãi vay cho đến lúc nhận bàn giao nhà.

Sự hợp tác với Vietcombank Tân Định cùng sự thẩm định của Ngân hàng về dự án, cho thấy dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ, chủ đầu tư có uy tín và tiềm năng sinh lợi cao.

unnamed-17-9305-1633597380.jpg

Từ đầu năm 2021 đến nay, Nam Hải và Vietcombank Tân Định đã có những hợp tác liên kết các chương trình tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, bảo hiểm FWD và các dịch vụ khác. Đặc biệt là hỗ trợ phát triển và hoàn thiện các dự án của Công ty Nam Hải, như dự án Khu biệt thự ven sông Cửa Lấp ( Marine City) tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được tài trợ vốn cho vay trung dài hạn từ Vietcombank Tân Định.

Dự án Marine City có quy mô 28,3 ha với hơn 1.000 căn biệt thự, nhà phố, căn hộ và trung tâm thương mại, tiện ích đầy đủ như quảng trường phố biển, bến thuyền, phố đi bộ, công viên cây xanh, khu vui chơi thiếu nhi, trung tâm thể dục thể thao đa năng… với 3 mặt giáp sông và thông ra cửa biển. Lợi thế này giúp Marine City khai thác nhiều vị trí cho dịch vụ đậu du thuyền, tham gia các trò chơi thể thao mặt nước, …

Dự án hiện sở hữu mặt tiền đường ven biển 42m – là cung đường “tỷ đô” kết nối đến các khu vực như: Bà Rịa, Hồ Tràm, Long Hải; cách cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khoảng 500m và cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 60km. 

YN