VinFast và Nas Academy tổ chức cuộc thi truyền cảm hứng chuyển đổi xe xăng sang xe điện

Đào tạo - Ngày đăng : 00:26, 18/02/2022

VinFast vừa hợp tác cùng Nas Academy - trường đào tạo đầu tiên trên thế giới về các kỹ năng của tương lai - khởi động cuộc thi sáng tạo video toàn cầu “Go Boundless - Bứt phá mọi giới hạn”, truyền cảm hứng chuyển đổi xe xăng sang xe điện, thúc đẩy cuộc cách mạng giao thông xanh trên toàn thế giới.
VinFast và Nas Academy tổ chức cuộc thi truyền cảm hứng chuyển đổi xe xăng sang xe điện

“Go Boundless - Bứt phá mọi giới hạn” gồm 2 vòng thử thách. Ở vòng thi thứ nhất, các thí sinh sẽ sáng tạo và phát hành một video có độ dài 1-3 phút để truyền cảm hứng tích cực về việc chuyển đổi xe xăng sang xe điện. 10 thí sinh được đánh giá cao nhất ở vòng thi đầu sẽ được mời tham gia một chuyến đi tới Việt Nam để thực hiện video cho vòng chung kết.

1.000 video đầu tiên đạt đủ điều kiện theo tiêu chí cuộc thi (video phải được phát hành trên trang cá nhân của thí sinh trước 23:59 ngày 17/3/2022, có độ dài từ 1 - 3 phút với ít nhất một thông điệp truyền cảm hứng chuyển đổi xe xăng sang xe điện và đạt yêu cầu kỹ thuật về âm thanh, ánh sáng, ngôn ngữ (tiếng Anh), bản quyền sở hữu trí tuệ…) sẽ nhận được phần thưởng là 100 USD tiền mặt và một đơn đặt chỗ trước trị giá 200 USD cho một trong hai mẫu xe điện VF 8 hoặc VF 9. 

Top 10 người chiến thắng ở vòng 1 sẽ nhận được giải thưởng 2.000 USD tiền mặt cho mỗi người và được tài trợ chuyến đi đến Việt Nam để thực hiện video cho vòng thi chung kết. 

Giải thưởng cao nhất dành cho người chiến thắng chung cuộc trị giá 30.000 USD tiền mặt.

Trong khuôn khổ cuộc thi sẽ có 2 buổi hội thảo về cảm hứng thương hiệu do các chuyên gia của VinFast hướng dẫn và 3 phiên hỏi - đáp để tư vấn thêm với các chuyên gia của Nas Academy.

H.Ng