Ra mắt thương hiệu chiếu sáng Ecolink

Chuyện làm ăn - Ngày đăng : 09:29, 16/06/2022

Signify Việt Nam mới đây đã ra mắt thương hiệu chiếu sáng Ecolink và ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co. Ltd.) phân phối các sản phẩm EcoLink và sản phẩm công tắc ổ cắm Philips trên toàn quốc.
Ra mắt thương hiệu chiếu sáng Ecolink

Sản phẩm Ecolink rất đa dạng từ đèn LED âm trần, bóng LED tuýp, bóng LED tròn, LED ốp trần, LED treo tường đến cả đèn pha LED, LED dây và nhiều thiết bị khác, đáp ứng các không gian sử dụng như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách cho đến văn phòng, ngoài trời... Các sản phẩm đều được trang bị công nghệ VoltSafe tiên tiến có khả năng hoạt động tốt ngay cả khi dải điện áp biến động đột ngột, phù hợp trong các hộ gia đình Việt Nam.

CMC-eco-7129-1655286923.jpg

Theo thỏa thuận, Signify và CMS hợp tác phân phối dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm mới thương hiệu Philips. Trong lịch sử phát triển, các thiết bị của Philips luôn ưu tiên sự an toàn của khách hàng trong quá trình sử dụng. Tiếp nối ý tưởng đó, sản phẩm ổ cắm mới có thiết kế gồm một màn trập an toàn bên trong, chống đoản mạch và bảo vệ trẻ nhỏ khỏi rủi ro điện giật. Được tạo nên từ chất liệu polycarbonate (PC) cao cấp, công tắc ổ cắm Philips hoạt động theo tiêu chuẩn châu Âu với “4 không”: không nóng chảy, không bị trầy xước hoặc biến dạng, không nứt hoặc vỡ và không biến màu. Bên cạnh an toàn, công tắc, ổ cắm Philips có kiểu dáng thanh lịch dễ dàng tương thích với mọi bề mặt và phong cách nội thất. 

Ông Nguyễn Phước Hải - Tổng giám đốc CMS nhận định các sản phẩm EcoLink là có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt. “Với hệ thống đại lý phân phối và chăm sóc khách hàng rộng khắp trên cả nước, CMS sẽ hỗ trợ Signify đạt mục tiêu mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam”, ông Hải khẳng định. 

Huyền Anh