Đón mùa Vu Lan cùng buffet chay tại khách sạn Viễn Đông
Sống khỏe - Ngày đăng : 09:53, 20/07/2022
Chương trình buffet chay tại khách sạn Viễn Đông sẽ diễn ra liên tục trong suốt tháng 7 âm lịch (từ ngày 29/7 - 27/8/2022) vào khung giờ từ 11 giờ 30 đến 13 giờ 30 mỗi ngày, với mức giá 179.000 đồng/người lớn và 99.000 đồng/trẻ em cao dưới 1m2. Đặc biệt, khách hàng đặt chỗ sớm trước một ngày sẽ được giảm 10% giá.
Buffet chay là hoạt động ẩm thực được khách sạn Viễn Đông tổ chức mỗi năm một lần vào lễ Vu Lan. |
Theo bà Nguyễn Thị Kim Trang – Phó giám đốc khách sạn, thực đơn buffet chay được đổi mới mỗi ngày, bao gồm hơn 40 món thuần chay đến từ các nền ẩm thực châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…) và tinh hoa ẩm thực chay truyền thống Việt Nam. Các món ăn sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn và tươi mới, được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, bảo đảm vừa đủ dinh dưỡng vừa mang vẻ tinh tế, đẹp mắt, đem lại cảm giác mới lạ khi thưởng thức.
Không chỉ mang đến nhiều lợi ích trên phương diện sức khỏe, theo quan niệm của nhiều người, ăn chay trong những ngày tháng 7 âm lịch còn đem đến ý nghĩa trọn vẹn hơn cho mùa lễ Vu Lan báo hiếu, cùng cảm giác nhẹ nhõm an bình.
Thưởng thức buffet chay còn là "chuyến rong chơi trong miền vị giác", giúp thực khách tận hưởng vị ngọt thanh của rau củ, mùi hương thơm lừng của nấm rơm, vị bùi của hạt sen, mát lành nuột nà của đậu hũ, nếm đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt… được phối hợp một cách hài hòa để tạo nên những món ăn bắt vị vô cùng.
Sẽ có hơn 40 món thuần chay đến từ các nền ẩm thực châu Á và tinh hoa ẩm thực chay truyền thống Việt Nam. |
Với sức chứa lên tới 300 người, nhà hàng Tự Do của khách sạn Viễn Đông sở hữu không gian rộng rãi, được thiết kế trang nhã và ấm cúng, góp phần tạo nên bầu không khí thư thái, nhẹ nhàng cho thực khách.
Buffet chay là hoạt động ẩm thực được khách sạn Viễn Đông tổ chức mỗi năm một lần vào lễ Vu Lan. Qua nhiều năm tổ chức thành công, hương vị buffet chay của khách sạn Viễn Đông đã giành được sự ưa chuộng của đông đảo thực khách yêu thích thực phẩm chay và vẫn không ngừng chinh phục vị giác của những thực khách sành sỏi.