Vietnam Airlines và tỉnh Quảng Bình hợp tác quảng bá du lịch

Trong nước - Ngày đăng : 07:54, 29/07/2022

Theo thỏa thuận mới được ký kết giữa hãng hàng không Vietnam Airlines và UBND tỉnh Quảng Bình trong giai đoạn 2022-2026, các điểm đến, sự kiện du lịch… của tỉnh Quảng Bình sẽ được quảng bá trên các phương tiện, sản phẩm của hãng và ngược lại.
Vietnam Airlines và tỉnh Quảng Bình hợp tác quảng bá du lịch

Vietnam Airlines và tỉnh Quảng Bình ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2026.

Đồng thời, hãng này cũng sẽ phối hợp tổ chức các đoàn lữ hành, phóng viên trong nước và quốc tế đến khảo sát, giao lưu, hợp tác, tham gia các sự kiện tổ chức tại tỉnh Quảng Bình, cũng như hỗ trợ các đoàn công tác việc quảng bá, kêu gọi đầu tư của tỉnh tại thị trường quốc tế.

Ngoài ra, Vietnam Airlines và các hãng hàng không thuộc Vietnam Airlines Group (Vasco, Pacific Airlines) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị trong tỉnh sử dụng sản phẩm dịch vụ của hãng với mức giá ưu đãi.

Ngược lại, tỉnh Quảng Bình sẽ hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của Vietnam Airlines đến với người dân, du khách và các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh để thu hút khách, tăng cường và khuyến khích sử dụng dịch vụ hàng không của hãng.

Được đánh giá là địa phương có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, thắng cảnh nổi tiếng như động Phong Nha, hang Sơn Đoòng, biển Nhật Lệ…. Quảng Bình có điều kiện thuận lợi để kết nối với các tỉnh khác và các quốc gia trên thế giới về phát triển du lịch và là thị trường đầy tiềm năng của Vietnam Airlines.

Thỏa thuận giữa hai bên sẽ mở ra những cơ hội tốt cho quảng bá điểm đến, du lịch, đầu tư thương mại đối với Quảng Bình, đồng thời xây dựng nền tảng chiến lược lâu dài và tạo sức bật cho tỉnh trước yêu cầu hội nhập phát triển.

Hiện Vietnam Airlines đã mở rộng mạng lưới đường bay đến và đi từ Quảng Bình. Theo đó, Vietnam Airlines Group đang khai thác thường lệ đường bay Hà Nội - Đồng Hới với 21 chuyến khứ hồi/tuần và TP.HCM - Đồng Hới với 14 chuyến khứ hồi/tuần.

P.V