Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp - VIMF tại Đà Nẵng

Dịch vụ mới - Ngày đăng : 04:00, 05/08/2022

Lần đầu tiên sự kiện Triển lãm Quốc tế Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) lần thứ 15 kết hợp với Triển lãm ngành Công nghiệp Thực phẩm Đồ uống Khách sạn và Du lịch Việt Nam (FOHOTO) diễn ra tại Đà Nẵng.
Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp - VIMF tại Đà Nẵng

VIMF 2022 (Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022) đã có nhiều năm tổ chức thành công tại các tỉnh Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng… Lần thứ thứ 15, ngoài Bình Dương, VIMF 2022 sẽ được tổ chức tại TP.Đà Nẵng, đô thị đang phát triển năng động nhất khu vực miền trung Việt Nam.

Trong nhiều năm, VIMF đã dần trở thành một thương hiệu triển lãm uy tín và là cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương nhân trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới…có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tìm kiếm đại lý và nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lai. 

VIMF 2022 kết hợp với Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam 2022 (VIAF-Vietnam Industrial Automation  Fiesta 2022) diễn ra từ 9:00 đến 17:00 ngày 15 – 17/9/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Đà Nẵng - số 9 đường Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng, Việt Nam.

-6950-1659673178.jpg

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành về máy móc thiết bị, dụng cụ, vật liệu, công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo, tự động hóa và công nghiệp phụ trợ lần thứ 15 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. VIMF nhận được sự đánh giá cao từ lãnh đạo chính quyền các tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp châu Á về chất lượng, tính hiệu quả và mỗi năm đều có sự phát triển rõ rệt về quy mô lẫn số lượng khách tham quan gian hàng.

Tiếp nối lần tổ chức thành công tại Bình Dương tháng 6 vừa qua, VIMF 2022 tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng sẽ được trưng bày trên diện tích gần 8.000 m2, quy tụ hơn 250 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức …). VIMF 2022 tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu nhiều máy móc thiết bị công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ, tự động hóa công nghiệp, iot và công nghệ 4.0, xử lý vất liệu, hậu cần, giải pháp logistic trong công nghiệp, công nghệ in và thiết kế 3D...

Trong khuôn khổ triển lãm VIMF 2022 tại Đà Nẵng còn diễn ra triển lãm FOHOTO lần đầu tiên được tổ chức tại đây. FOHOTO (Food Hotel & Tour Da Nang 2022) có diện tích trưng bày gần 8.000 m2, quy tụ hơn 200 gian hàng đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức ...

-7619-1659673178.jpg

FOHOTO Đà Nẵng 2022 sẽ là cầu nối hữu hiệu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả khi triển lãm tạo cơ hội tiếp thị cho các nhà cung cấp thiết bị, nhà phân phối và sản xuất trong ngành F&B, khách sạn và dịch vụ du lịch, giúp các công ty trong ngành tìm kiếm nguồn cung cấp mới và cập nhật các xu hướng mới nhất.

Trưng bày tại triển lãm FOHOTO Đà Nẵng 2022 có máy móc trong ngành sản xuất công nghiệp thực phẩm, FMCG, thực phẩm hữu cơ /organics, thực phẩm đóng hộp và chế biến sẵn, các hệ thống POS/PMS cho ngành dịch vụ du lịch và nhà hàng khách sạn…

Trong triển lãm còn có chương trình kết nối doanh nghiệp, hội thảo, cuộc thi Đầu bếp Ẩm thực Đà Nẵng 2022, hội chợ việc làm FOHOTO…..hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nghiệp lẫn khách tham quan..

Sự hội tụ của VIMF và FOHOTO Đà Nẵng 2022 sẽ là cơ hội giao thương và học hỏi hiếm có cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp họ tiếp cận khách hàng, mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, nhà cung ứng, đồng thời mang công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài đến với nền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam nói chung và TP. Đà Nẵng nói riêng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong nước.

Liên hệ BTC:028 71 02 88 33

Websitehttps://www.omgevents.vn/

Bích Ngọc