Hương vị Việt Nam trong bữa sáng nhanh gọn thời hiện đại
Sống khỏe - Ngày đăng : 04:30, 10/11/2022
Ngay cả trong nhịp sống hiện đại với nhiều món ngon Tây - Tàu như ngày nay, người Việt Nam vẫn luôn tìm đến những bữa ăn truyền thống, đậm đà hương vị Việt Nam. Dễ thấy, các món ăn như phở bò, hủ tiếu hay miến gà vẫn đứng đầu danh sách chọn lựa của những tín đồ ẩm thực. Với bộ sưu tập Chin-su 7 bữa sáng, người Việt Nam không nhất thiết phải ra hàng, vẫn có thể trải nghiệm hương vị thân quen ngay tại nhà hoặc cả khi đi công tác xa.
Giữ trọn hương vị Việt Nam
Bảo Thanh chia sẻ: “Nói thật mỗi lần đi công tác nước ngoài lâu ngày, dù được thử nhiều món ngon lạ, mình vẫn chỉ nhớ nhung “em phở bò”. Rút kinh nghiệm mấy lần ăn phở Việt Nam ở trời Tây, vừa đắt vừa không đúng vị, giờ đi đâu mình cứ phải thủ sẵn vài em phở bò Chin-su cho chắc ăn. Sau 5 phút đổ nước sôi là có ngay bữa ăn nóng hổi, đủ hít hà hương vị quê nhà rồi.”
Phở bò Chin-su luôn là lựa chọn hàng đầu của Bảo Thanh trong các chuyến đi xa |
Bảo Thanh nhớ lại về ấn tượng lần đầu tiên bén duyên với Bộ sưu tập 7 bữa sáng Chin-su: “Hôm thấy nó này ngoài siêu thị, mình chỉ định mua về thử cho biết thôi. Mà dùng thử rồi thì còn bất ngờ hơn, phải thốt lên vì hương vị giống tới 90% so với tự tay nấu. Chồng mình phải nói là khá kỹ tính trong ăn uống, không thích ăn quán nên bình thường khi không có dự án phim, mình sẽ tự tay nấu để đúng ý anh. Vậy mà có lần bận quay phim, không có thời gian nấu nướng, mình cho anh ăn thử bộ bữa sáng này, không ngờ anh khen ngon, chuẩn vị rồi ăn hết sạch.”
Bí quyết tạo nên hương vị chuẩn vị
Hào hứng chia sẻ về khám phá của riêng mình, Bảo Thanh cho hay: “Mình nghĩ bí quyết lưu giữ hương vị của mấy em này đến từ những gói thịt thật nguyên miếng trong mỗi sản phẩm. Thịt bò, gân bò được thái miếng to, không chỉ giúp tăng thêm phần đậm đà cho nước dùng, mà còn mang đến cảm giác khi ăn vô cùng đã cái miệng!”
Ngoài phở bò thì Bảo Thanh cũng thường đổi vị với món phở gà Chin-su cũng hấp dẫn không kém |
Ở một khía cạnh khác, Bộ sưu tập 7 bữa sáng đa dạng của Chin-su cũng mang đến cơ hội cho người tiêu dùng mở rộng bản đồ ẩm thực cho riêng mình. Là “fan cứng” của những món ăn nhanh gọn như bánh mì, xôi xéo, nhưng nay bữa sáng của Hoàng My (tiếp viên hàng không, Hà Nội) dần trở nên phong phú hơn với sự xuất hiện của 7 món mới trong Chin-su 7 bữa sáng: “Vì đặc thù công việc nên mình hay phải dậy từ 3-4 giờ sáng để chuẩn bị cho chuyến bay, vì vậy mà không có nhiều cơ hội để trải nghiệm nhiều món ăn sáng, chủ yếu là bánh mì hoặc xôi thôi. Từ khi biết đến Bộ bữa sáng của Chin-su bữa sáng của mình đa dạng hẳn, có hẳn bánh đa cua hay miến gà hầm măng, nhờ vậy mà đỡ thèm mấy món ruột ít có cơ hội được ăn này.”
Dù nấu nhanh gọn tại nhà hay mang đi công tác xa, người tiêu dùng đều có thể tìm thấy hương vị thuần Việt Nam của các món ngon trên khắp dải đất chữ S, từ phở bò, phở gà, bánh đa cua, đến hủ tiếu thập cẩm, hủ tiếu bò kho, miến gà hầm măng, miến sườn. |
Dù lý do tìm đến là gì, dù lựa chọn món ăn khác nhau ra sao, những lời chia sẻ trên đều chung một kết luận: Bộ sưu tập Chin-su 7 bữa sáng là combo trọn vẹn cả ba yếu tố hương vị thơm ngon chuẩn Việt Nam, đa dạng lựa chọn và tiện lợn giữa thời hiện đại. Có thể thấy, bên cạnh trải nghiệm ăn uống tại hàng quán hay chế biến tại gia mất quá nhiều thời gian và công sức, nay người Việt Nam đã có thêm một lựa chọn khác dễ dàng hơn với Bộ sưu tập 7 bữa sáng của Chin-su.